3 Tòa nhà 5 Tầng Shihanouk Ville Campuchia

DỰ ÁN SIHANOUK VILLE – CAMBODIA

Địa điểm: Trung tâm SIHANOUK – CAMPUCHIA

Dự án 3 tòa nhà 5 tầng SIHANOUK VILLE CAMPUCHIA SIHANOUK VILLE với kết cấu thi công gồm 3 tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích sàn hơn 60.000 m2.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Một số nét tiêu biểu về dự án 05 STOREY HOUSE – SIHANOUK VILLE CAMBODIA

Dự án SIHANOUK VILLE tọa lạc tại trung tâm SIHANOUK VILLE của đất nước Campuchia. Đây là một trong những thành phố sầm uất và năng động với những tòa nhà cao tầng cùng hoạt động kinh tế – thương mại tấp nập. Một địa điểm được cường quốc Trung Quốc đổ tiền vào.

QSB STEEL tự hào là đơn vị thi công 3 tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích sàn hơn 60.000 m2.

Điểm nổi bật mà QSB STEEL đã tạo ra giá trị nổi bật ở dự án này là Thời gian thi công đáp ứng tiến độ nhanh với tổng khối lượng kết cấu thép lớn.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng nhà tiền chế. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “3 Tòa nhà 5 Tầng Shihanouk Ville Campuchia❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “3 Tòa nhà 5 Tầng Shihanouk Ville Campuchia” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post