Bí mật về cấu tạo nhà tiền chế 2 mái trong việc xây dựng nhà thép tiền chế

Kết cấu của nhà tiền chế 2 mái cũng giống như nhà tiền chế 1 mái gồm kết cấu chính và kết cấu phụ, điểm khác biệt cơ bản nhất là diện tích của nhà tiền chế 2 mái thường rộng hơn nhà 1 mái.

Ưu điểm của xây dựng nhà khung thép

Những ưu điểm vượt trội sau là nguyên nhân nhà tiền chế 2 mái ngày càng được ưa chuộng:

  • Nhiệt độ bên trong nhà điều hòa hơn : Vì nhiệt độ trong nhà nó sẽ ổn định mà mát mẽ hơn nhà 1 mái. Về mùa nóng và ấm áp hơn về mùa lạnh.
  • Cấu trúc vững hơn: Vì là 2 mái nên cấu trúc của nó vừng hơn rất nhiều so với 1 mái.
  • Tuổi thọ cao, linh hoạt trong sử dụng: tuổi thọ của nhà thép tiền chế không hề thua kém nhà xây kiểu truyền thống. Tuổi thọ nhà tiền chế 1 mái có thể kéo dài 30 – 50 năm. Không những vậy có thể linh hoạt sử dụng như nhà ở, cơ sở kinh doanh, …

"<yoastmark

Nhược điểm của nhà tiền chế

Ngoài những ưu điểm nổi trội, nhà tiền chế cũng có những nhược điểm các bạn cần biết trước khi lựa chọn xây dựng công trình theo phương pháp này:

  1. Dễ bị bào mòn bởi thời tiết nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao.
  2. Kết cấu thép chịu nhiệt không cao. Khi nhiệt độ lên tới 500 – 600 độ C thì thép sẽ bị mềm, không chịu được tải trọng ngôi nhà. Trường hợp này chỉ xảy ra khi có hỏa hoạn.
  3. Tốn tiền hơn nhà 1 mái nhưng lại rẻ hơn nhà bê tông.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêmĐơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Bí mật về cấu tạo nhà tiền chế 2 mái trong việc xây dựng nhà thép tiền chế❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Bí mật về cấu tạo nhà tiền chế 2 mái trong việc xây dựng nhà thép tiền chế” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post