Buổi đào tạo về sơn chống cháy kết cấu thép tại QSB Steel

Nhằm cập nhật kiến thức, kỹ năng về thiết kế và giải pháp sơn chống cháy cho kết cấu thép, Phòng Kinh Doanh đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về sơn chống cháy cho đội ngũ kỹ sư và nhân viên QSB Steel.

Ngày 01/08 vừa qua, QSB Steel đã hoàn thành buổi đào tạo về Sơn chống cháy tại văn phòng với sự góp mặt của anh Tấn Phát – Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN AMAVI GIẢI PHÁP PCCC.

Anh Phát đã mang đến những kiến thức bổ ích, những quy định hiện hành về sơn chống cháy, các quy trình áp dụng sơn chống cháy và một số lưu ý quan trọng trong quá trình triển khai và thực hiện.

Buổi đào tạo đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của các thành viên phòng Dự án, một số đại diện của phòng Thiết kế, phòng Thi công. Buổi training này là cơ hội để mọi người cùng nhau trao đổi, học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm với nhau. 

Sau buổi đào tạo này, QSB Steel hy vọng rằng, đội ngũ kỹ sư sẽ cập nhật được nhiều kiến thức và áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả hơn.

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Buổi đào tạo về sơn chống cháy kết cấu thép tại QSB Steel❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Buổi đào tạo về sơn chống cháy kết cấu thép tại QSB Steel” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post