Capony | Thép kết cấu | QSB Steel

Phân loại mái CANOPY và đặc điểm của CANOPY

Ứng dụng rộng rãi của kết cấu thép đã trở thành xu hướng chủ yếu của ngành xây dựng, đặc biệt là kết cấu thép mái vòm (Canopy). Không khó để nhận thấy rằng nhiều cộng đồng xây dựng và trung tâm thương mại sử dụng mái che kết cấu thép để trang trí cho cửa hàng của mình, không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm, ứng dụng được và có thể che mưa che nắng cho mọi người. Các tán thép cũng có thể được xây dựng giữa hai tòa nhà để kết nối và tạo thành một lối đi. Việc sử dụng vòm thép đã mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của con người, trong cuộc sống chúng ta có thể thấy nhiều loại hình vòm khác nhau, bạn có biết ý nghĩa của các hình thức này?

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

1/ Canopy bằng PC

Canopy PC cũng có thể được chia thành canopy chịu lực và canopy che nắng.

Đặc điểm: Nhẹ, bảo hành có thể lên tới hơn 10 năm nhưng trời mưa thì âm thanh tương đối lớn. Thích hợp cho nhà kính và vườn rau.

2/ Canopy bằng nhôm

Khung chính của mái che nhôm kết cấu thép được làm bằng thép, và phần trên được làm bằng nhôm.

Tính năng: Hợp kim nhôm không han gỉ, không biến dạng, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí. Thích hợp làm sân bay, ngân hàng, siêu thị lớn, công trình chính phủ, trường học, khách sạn, biệt thự.

3/ Canopy bằng thủy tinh/kính

Mặt trên của mái vòm kết cấu thép là kính cường lực hoặc kính dán an toàn nhiều lớp.

Đặc điểm: Tổng trọng lượng công trình nhẹ, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tốc độ thi công nhanh, đảm bảo an toàn.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Capony | Thép kết cấu | QSB Steel❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Capony | Thép kết cấu | QSB Steel” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post