Công ty nhà tiền chế cho kết cấu thép phức tạp

Kết cấu thép phức tạp là một trong những điều tạo nên sự đặc biệt trong thiết kế. Nó là điểm nhấn nhưng cũng gây không ít khó khăn. Vậy công ty nhà tiền chế nào chuyên được đào tạo để làm những cái này và họ sử dụng những giải pháp gì. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giải pháp SOLIDWORKS trong thiết kế mô hình kết cấu phức tạp.

Hệ thống kết cấu

Thuật ngữ hệ thống kết cấu hoặc khung kết cấu trong kỹ thuật đề cập đến hệ thống kết cấu của tòa nhà hoặc các khung đỡ thông qua sự liên kết giữa các thanh thép với nhau.

Trong phần mềm SOLIDWORKS phiên bản từ năm 2020, tính năng Structure System là một môi trường thiết kế chuyên dụng cho phép chúng ta tạo và sửa đổi các mô hình thép kết cấu với các mác thép khác nhau ngay trong cùng một lệnh duy nhất. Chúng ta có thể tạo ra các mô hình thép kết cấu phức tạp bằng các quản lý góc giao và thành phần cắt dễ dàng, linh hoạt.

Hệ thống kết cấu bao gồm hai bộ phận:

  • Khung kết cấu chính.
  • Bộ phận liên kết phụ.

Khung kết cấu chính

Chúng ta có thể thêm các thanh liên kết chính từ các thành phần tham chiếu như đối tượng phát thảo, các điểm, mặt phẳng tham chiếu hay các bề mặt cong.

Bộ phận liên kết phụ

Với các bộ phận liên kết phụ, phần mềm cung cấp tùy chọn nâng cao là thêm các thanh phụ giữa thành phần kết cấu chính.

Quản lý góc

Trong lần đầu tiên bạn tạo chi tiết thanh bằng Structured Member, tùy chọn quản lý góc giao nhau sẽ xuất hiện. Trong PropertyManager, các góc được nhóm theo số lượng các thanh liên kết nhau tại một vị trí và cũng có loại liên kết chung. Các góc cũng được hiển thị màu sắc khác nhau để giúp nhận dạng dễ dàng hơn trong vùng đồ họa.

Chia các đối tượng thanh

Bây giờ bạn có thể dễ dàng cắt các thanh chính và phụ bằng cách sử dụng các đối tượng tham chiếu hoặc kích thước.

Hỗ trợ Pattern và Mirror.


Bạn có thể nhân bản hoặc tạo đối xứng các đối tượng thanh bằng cách sử dụng các công cụ Linear Pattern, Circular Pattern hoặc Mirror. Trong PropertyManager, bạn có thể lựa chọn đối tượng Pattern/ Mirror là toàn bộ mô hình hay một thanh bất kỳ.

Các thanh liên kết phụ có thể được thêm vào một cách riêng biệt giữa các thành phần được xây dựng bằng lệnh Pattern hoặc Mirror.

Công ty nhà tiền chế chuyên thiết kế và thi công kết cấu thép phức tạp.

CÔNG TY TNHH THÉP QSB

QSB là công ty nằm trong top công ty nhà tiền chế thi công kết cấu thép phức tạp về năng lực của QSB được xem là rất đáng để nói đến.

  • Biết chính xác về chi phí và thời gian dựng lắp nhà thép tiền chế.
  • Nhà máy đáp ứng năng suất tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
  • Đội ngũ QSB chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm trong việc xây những công trình kết cấu thép, nhà thép lớn.
  • Cung cấp đầy đủ các bản vẽ thiết kế, bản vẽ phác thảo chế tạo chi tiết tiêu chuẩn.
  • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư am hiểu và nắm vững chuyên môn trong thiết kế và vẽ chi tiết các nhà thép tiền chế.
  • Có trách nghiệm toàn bộ về pháp lý và thiết kế, luôn đảm bảo dịch vụ cho các công trình sau khi cung nhà.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêmĐơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Công ty nhà tiền chế cho kết cấu thép phức tạp❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Công ty nhà tiền chế cho kết cấu thép phức tạp” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post