Công ty QSB Steel tổ chức sinh nhật CBNV tháng 7

Một ngày ý nghĩa trong tháng tại Công ty QSB Steel, công ty tổ chức buổi sinh nhật ấm áp và hạnh phúc dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 7. Như hàng tháng, buổi sinh nhật được xem là thời gian hạnh phúc và vui vẻ nhất khi các thành viên trong công ty có cơ hội quây quần với nhau, cùng nhau gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất đến với thành viên trong đại gia đình QSB Steel.

Tập thể gắn kết – Doanh nghiệp phát triển

Tại QSB Steel, văn hóa nội bộ luôn được chú trọng. Một tập thể gắn kết sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc, Chúng tôi hiểu hơn hết, sự thấu hiểu và chia sẻ giữa các thành viên trong tổ chức sẽ giúp Doanh nghiệp ngày càng bên vững hơn.

sinh-nhat-nhan-vien-qsb

Giám đốc Ông. Lê Duy Xuân chúc mừng sinh nhật nhân viên QSB Steel trong tháng 7

Tập thể nhân viên P. Thiết kế chúc mừng sinh nhật Anh. Quốc Trung 

QSB Steel

Tập thể nhân viên P. Thu mua chúc mừng sinh nhật Chị, Cẩm Duy 

QSB Steel

Nhân viên QSB Steel chúc mừng sinh nhật Anh. Ngọc Lân 

QSB Steel gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Anh. Quốc Trung và Chị. Cẩm Duy có một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Gửi lời chúc đến toàn thế nhân viên QSB Steel sức khỏe và thành công!

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Công ty QSB Steel tổ chức sinh nhật CBNV tháng 7❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Công ty QSB Steel tổ chức sinh nhật CBNV tháng 7″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post