Điện mặt trời áp mái Phú Lộc

Một dự án kết cấu thép dùng cho điện mặt trời áp mái với qui mô lớn, được xem là Hitefarm 2 sau thành công của dự án Phú Thanh.

Địa điểm: xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Khối lượng thép: 180 tấn

Dự án Điện mặt trời áp mái Phú Lộc với tổng khối lượng thép 180 tấn , hoàn thành trong 36 ngày.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Điểm nổi bật mà QSB STEEL đã tạo ra giá trị nổi bật ở dự án này là Thời gian thi công đáp ứng tiến độ nhanh. Không ngại những khó khăn về đường sá vào công trình, hạ tầng thi công và  điều kiện thời tiết bất lợi, QSB STEEL đã nổ lực để hoàn thành công tác vận chuyển kết cấu thép – các loại vật tư và lắp dựng đúng tiến độ.

Cả 2 dự án Điện mặt trời áp mái Phú Thanh và Phú Lộc, QSB STEEL nhận được nhiều lời khen tặng từ chủ đầu tư HITECONS. Điều này khẳng định được năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của QSB STEEL trên thị trường xây dựng kết cấu thép.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Điện mặt trời áp mái Phú Lộc❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Điện mặt trời áp mái Phú Lộc” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post