Đội tuyển QSB Steel đã sẵn sàng….

Được tổ chức bởi đơn vị SSA, vừa qua, BTC giải đấu tranh cúp vàng KCT Miền Nam đã tổ chức họp báo bốc thăm chia bảng đấu. Giải đấu gồm 12 đội, chia làm 4 bảng, bảng A, bảng B, bảng C, bảng D và thi đấu vòng tròn tính điểm.

QSB-FC-tranh-dau-tai-Bang-C

QSB FC tranh đấu tại Bảng C, so tài cùng đội bạn: Sơn Thế hệ Mới FC và Vạn Đạt Thành FC. Dự kiến ra sân với đội hình 1-2-1, hãy cùng xem những tên tuổi được chiêu mộ cho QSB FC trong giải đấu lần này.

Sở hữu vị trí duy nhất trên sân được phép chạm tay vào bóng, Thủ môn mang áo số 1 Đỗ Phúc Thịnh & Nguyễn Trí Tâm khoác lên mình chiếc áo số 2.

Hy-vong-QSB-FC-tao-nen-nhung-tran-dau-hap-dan

Với vai trò là bức tường thành vững chắc cho thủ môn và ngăn chặn đối phương ghi bàn, nhóm Hậu vệ: Nguyễn Hoàng Qui – cầu thủ mang áo số 15, Bùi Hữu Đạt (số 5), Knul (số 7), Lê Thanh Sơn (số 33).

Tiếp theo là vị trí làm chủ khoảng giữa sân bóng, vai trò của những cầu thủ này là đánh trận và điều tiết cũng như kiến tạo cho tiền đạo ghi bàn. Nhóm Tiền vệ lần lượt được ra sân: Đỗ Lê Thanh Tiến (số 22), Trần Khánh Phương (số 19) và đội trưởng Lê Tấn Thành khoác lên mình chiếc áo số 6.

Chuc-doi-tuyen-chien-thang

Và cuối cùng, chơi ở vị trí cao nhất với mục tiêu xuyên thủng mảnh lưới đối phương là nhóm Tiền đạo: Trần Văn Thọ (số 18), Bùi Hữu Định (số 28), Huỳnh Văn Phương Nam (số 9), Bùi Phước Danh (số 62). Bên cạnh đó những tiền đạo này cũng đóng vai trò là lớp phòng thủ cao nhất với việc pressing tầm cao khi đội nhà mất bóng.

Sở hữu dàn cầu thủ tài năng, hy vọng QSB FC tạo nên những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, lôi cuốn cùng những pha ghi bàn đẹp mắt.

Mỗi vị trí trong bóng đá đều có vai trò đặc biệt riêng, mỗi vị trí là sự bổ trợ cho vị trí khác. Khi các vị trí phối hợp nhịp nhàng với nhau, giống như một hiệu ứng domino, thì chắc chắn sẽ có chiến thắng.

Bất chấp mọi sự cản phá, hãy hết mình, thắng thua không quan trọng, quan trọng là cảm xúc, khoảnh khắc và kỉ niệm. Chúc đội tuyển “chất như nước cất” của chúng ta có một sức khỏe tuyệt vời, phong độ đỉnh cao, đủ sức làm ngây ngất hàng trăm trái tim người hâm mộ trên sân cỏ.

⏲️ Thứ 7, ngày 10/06/2023

🥅 Sân vận động trường ĐHSPKT – TPHCM. Số 1 – Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – TP. Thủ Đức

#FromQSBwithlove 💕

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Đội tuyển QSB Steel đã sẵn sàng….❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Đội tuyển QSB Steel đã sẵn sàng….” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post