Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế và các yếu tố tác động

Khi quyết định đầu tư nhà thép tiền chế; điều quan tâm hàng đầu của hầu hết chủ đầu tư là đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế. 

Vậy các yếu tố nào tác động trực tiếp đến đơn giá xây dựng nhà tiền chế: 

Thứ nhất, và quan trọng nhất là chi phí nguyên vật liệu

Tùy theo tính chất biến động thị trường mà giá nguyên vật liệu ở từng thời điểm sẽ khác nhau.  Đặc biệt là giá thép và vật tư phụ. Nếu không may bạn có nhu cầu ngay thời điểm nguyên vật liệu có mức giá cao kéo theo đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế tăng theo.

Giá thép biến động liên tục; phụ thuộc mức giá chung của thị trường. Do vậy sẽ có một số trường hợp cùng một quy mô; cùng công năng nhưng chủ đầu tư này có chi phí thấp hơn chủ đầu tư khác. 

 Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế và các yếu tố tác động

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế

Vì vậy, việc cần làm của bạn là chọn đơn vị nhà thầu uy tín để đảm đơn giá tốt nhất. Bằng các kinh nghiệm họ sẽ đưa ra giải pháp chi phí vật liệu tối ưu nhất. Trong đó kể đến nhà thầu QSB Steel đơn vị luôn có giải pháp tối ưu trong bất kỳ hoàn cảnh. Bạn cũng có thể truy cập để nhận báo giá nhanh nhất thông qua hệ thống báo giá xây dựng online nhanh chóng tại QSB Steel.

Yếu tố thứ hai phải kế đến là Chi phí nhân công 

Trên thực tế chi phí cho nhân công xây dựng nhà tiền chế không hề cao.Bởi những tính năng, lợi ích mà nhà thép không đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian và công sức. Thông thường một nhà thầu xây dựng nhà thép sẽ tính tất tần tật chi phí vào đơn giá. Đơn giá sẽ bao gồm chi phí nhân công gia công, vận chuyển và lắp dựng. 

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế và các yếu tố tác động

Thép tiền chế có thực sự tối ưu được công năng; phụ thuộc vào phần lớn đơn vị thiết kế. Ngoài việc tư vấn cho bạn lựa chọn khung nhà tiền chế mẫu thông dụng đẹp. Đơn vị thiết kế phải thực sự tuân thủ theo các tiêu chuẩn thiết kế. Cũng như tại QSB’ thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ; bảo hành thiết kế lên đến 10 năm; đồng thời luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm một khoản chi phí không đang có. 

Thứ 4: Quy mô, diện tích xây dựng 

Diện tích xây dựng nhà thép tiền chế càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao đó là điều hiển nhiên. Nhưng diện tích càng lớn đơn giá sẽ luôn thấp hơn diện tích nhỏ. Nhà xưởng có quy mô 1000m2; 5000m2; hay 5000m2 sẽ hoàn toàn khác nhau. 

Bên canh diện tích;  độ phức tạp của công trình mà đơn giá cũng bị điều chỉnh  thay đổi. Vì vậy chủ đầu tư có thể đo lượng chính xác chi phí công trình cho đơn giá xây dựng chung trên thị trường hiện nay.

kết cấu thép – nhà kho gạo campuchia

Yếu tố cuối cùng cốt lõi là lựa chọn nhà thầu kết cấu thép

Những chủ đầu tư sẽ thực sự yên tâm cho công trình khi thực sự tìm được một nhà thầu uy  tín trên thị trường. Họ sẽ là người quyết định toàn bộ chất lượng; chi phí cho công trình. Do đó chủ đầu tư thật cân nhắc cho khâu chọn chọn nhà thầu. 

Công ty TNHH Thép QSB là đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu cho bất kỳ kết cấu Nhà thép tiền chế phức tạp nào. Tất cả các công trình do QSB Steel đảm nhận đều đạt tiêu chuẩn Mỹ và bảo hành thiết kế kết cấu lên đến 10 năm. Công ty luôn đưa ra các thiết kế chất lượng tốt; hoàn thành đúng tiến độ đề ra và nhận lại mức phí dịch vụ đặc biệt cạnh tranh.

 Hiện nay; báo giá nhà xưởng tiền chế đã được nhiều công ty công bố với  nhiều mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị thiết kế và gia công lắp đặt uy tín là bài toán khó đối với chủ đầu tư.

Phương thức báo giá nhà xưởng tiền chế 

Điều đầu tiên; để có một bảng báo giá nhà nhà xưởng chi tiết; bắt buộc bạn phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin về công trình mà bạn dự kiến thực hiện. Đây là cách duy nhất để để các nhà thầu xây dựng kết cấu thép có câu trả lời chính xác nhất.  Trường hợp bạn muốn báo giá nhà xưởng online sơ bộ thì truy cập tại đây để có kết quả nhanh nhất. 

Chi phí của một công trình sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục; nên sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Nếu cá nhân bạn là người từng làm việc với các đơn vị về báo giá nhà xưởng tiền chế chi tiết thì bạn sẽ biết chính xác đơn giá là bao nhiêu; số tiền phải trả cho từng hạng mục là như thế nào. 

Các loại chi phí cơ bản trong báo giá nhà xưởng tiền chế

Để các bạn có cái nhìn tổng thể về báo giá nhà xưởng; QSB Steel sẽ có liệt kê các chi phí cơ bản phải trả khi lên kế hoạch xây dựng nhà xưởng cùng Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế 

Thứ nhất; Giá thành vật tư xây dựng

 • Chi phí nguyên liệu chính: thép tổ hợp, thép hình và gia công kết cấu thép
 • Nguyên vật liệu cho xây dựng ví dụ như xi măng, sỏi đá
 • Chi phí vật tư phụ: Sơn nước; sơn dầu,…
 • Chi phi cho vật tư hoàn thiện như: Cửa, phụ kiện đi kèm,…

Thứ hai là chi phí nhân công xây lắp

 • Chi phí cho công nhân gia công cấu kiện, khung kèo thép
 • Nhân công lắp dựng tại công trình
 • Chi phí cho đội xây dựng

Thứ ba là chi phí cho máy móc thiết bị hỗ trợ thi công

 • Chi phí vận chuyển 
 • Máy đào; máy đo; san lấp….
 • Máy lắp dựng

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí báo giá nhà xưởng tiền chế

 • Địa điểm chọn xây dựng nhà xưởng
 • Độ phức tạp của bản vẽ thiết kế (Do đó cần đơn vị kinh nghiệm để tối ưu hóa và giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí)
 • Khối lượng, độ lớn nhỏ của từng bộ phận
 • Phụ thuộc vào độ phức tạp của các liên kết

Quy trình báo giá nhá nhà xưởng tiền chế tại QSB Steel 

Bước 1: QSB Steel tiếp nhận yêu cầu khách hàng thông qua email; cuộc gọi hoặc các cuộc trao đổi trực tiếp. Đánh giá mức độ và năng lực phù hợp. 

Bước 2:  Khảo sát sơ bộ mặt bằng xây dựng

Bước 3: Trao đổi khách hàng về bản vẽ thiết. Lên bản vẽ thiết kế sơ bộ. (Đối với bản vẽ khách hàng thống nhất thiết kế lại đưa giải pháp tối ưu hơn)

Bước 4: Lập báo giá gửi khách hàng với phương án tối ưu nhất 

Bước 5: Hai bên thống nhất đơn giá; tiến độ thi công để tiến đến ký kết hợp đồng. 

Trên đây là quy trinh báo giá cơ bản tại QSB Steel mời các bạn cùng tham khảo. Để đảm bảo tính chính xác và cụ thể; Quý khách hàng liên hệ đến QSB Steel. Đội ngũ thiết kế; kỹ sư giàu kinh nghiệm với gần 10 năm tuyên chiến; sẽ giúp bạn bằng những lời khuyên chân thành và hiệu quả nhất. 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà thép tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế và các yếu tố tác động❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế và các yếu tố tác động” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post