Gia công thép tấm và thép tròn đặc giá rẻ tại TP HCM

Gia công thép tấm và thép tròn đặc giá rẻ tại TP HCM

Hưng Long ThépChuyên nhận gia công thép tấm ( cắt, chấn, dập, uốn, cuốn, hàn, đục lỗ ) theo yêu cầu, theo bản vẽ với giá tốt nhất thị trường với trang thiết bị và máy móc chuyên dụng hiện đại để gia công thép tấm với độ chính xác cao cũng như chất lượng khi thành phẩm.

Gia công thép tấm là thực hiện gia công cắt, chấn, dập, hàn, uốn, cuốn, đục lỗ theo các quy cách, kích thước khác với quy cách được nhà sản xuất cung cấp nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng theo đúng yêu cầu.

Thép tấm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất phát triển kinh tế. Nói đến gia công thép tấm thì sẽ có nhiều cách hiểu khác nhau, nhưng hiểu đơn giản thì đó là việc gia công cơ khí được thực hiện với nguyên liệu chính là thép tấm.

Thép tấm được sữ dụng để gia công cắt thép tấm, chấn thép tấm, dập thép tấm, uốn thép tấm, cuốn thép tấm, hàn thép tấm, đục lỗ thép tấm…thì đều được gọi là gia công thép tấm. Những mác thép thông dụng thường được gia công như SS400, A36, Q345B, A572, S45C, S50C, SKD11, SKD61, … Có độ dầy từ 3.0mm đến 500mm.

Gia công chấn dập thép tấm là gì 

Gia công chấn dập thép tấm theo quy cách, kích thước, bản vẽ như chấn hình chữ U, chữ V, chữ Z hoặc những quy cách khác với những mác thép thông dụng như SS400, A36, Q345B, A572,… từ độ dầy từ 0.6mm đến 12mm với chiều dài tối đa 6 mét.

Thép tấm cắt theo quy cách kích thước là gì ?.

– Thép tấm cắt theo quy cách kích thước là loại thép được cắt theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với thiết kế của công trình giúp nhà thầu quản lý cũng như tiết kiệm được khôi lượng thép, chi phí thi công.
– Thép tấm cắt theo quy cách kích thước làmột hình thức tiết kiệm thép tối đa và giúp các nhà thầu quản lý chặt gần như 100% về thép.
– Giảm chi phí thi công cho công trình
– Tận dụng được tất cả bề mặt thép tránh lãng phí
– Đẩy nhanh tiến độ thi công

Thép đặc tròn là gì

Thép đặc tròn thường được gọi với nhiều tên khác nhau như thép tròn đặc , sắt tròn đặc, sắt đặc tròn, sắt láp tròn, thép láp tròn,…

Là loại thép có thành phần hợp kim có hàm lượng cacbon. Thép đặc tròn có khả năng chống ăn mòn oxi hóa cao, chịu lực va đập mạnh, khả năng chịu lực tốt, có tính đàn hồi cao. Do vậy mà chúng được dùng chủ yếu trong các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, chi tiết máy, bánh răng, bulong, …

Gia công thép đặc tròn là gì 

Gia công thép đặc tròn cắt theo yêu cầu là thực hiện việc, cắt khúc, khoan lỗ, theo các quy cách, kích thước khác với quy cách được nhà sản xuất cung cấp nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ thép đặc tròn cắt theo yêu cầu gồm :

– Thép đặc tròn s20c cắt theo kích thước quy cách yêu cầu.

– Thép tròn đặc s45c cắt theo kích thước quy cách yêu cầu.

– Thép tròn đặc skd11 cắt theo kích thước quy cách yêu cầu.

– Thép đặc tròn skd61 cắt theo kích thước quy cách yêu cầu.

– Thép đặc tròn s45c khoan lỗ theo kích thước quy cách yêu cầu.

– Sắt đặc c45 khoan lỗ theo kích thước quy cách yêu cầu.

Quy trình làm việc tại Hưng Long Thép

–  Phương thức giao nhận hàng : Theo barem lý thuyết, theo tiêu chuẩn dung sai của nhà máy đưa ra.

–  Phương thức vận chuyển : Dựa vào khối lượng hàng hóa và địa điểm nhận hàng chúng tôi sẽ báo giá chi phí vận chuyển phù hợp nhất đối với khách hàng hoặc theo thỏa thuận.

–  Phương thức thanh toán : Bên mua thanh toán toàn bộ trị giá đơn hàng theo thỏa thuận trước khi hai bên tiến hành giao nhận hàng.

–  Hình thức thanh toán : Chuyển khoản.

–  Thời gian giao nhận hàng : Sau khi bên mua đồng ý và thanh toán hết trị giá đơn hàng.

Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay 0789.373.666 – 0909.050.666 – 0917.02.03.03 để được tư vấn báo giá rẻ nhất và nhiều chính sách ưu đãi từ công ty nhé.

Rate this post