Giải pháp bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả 

Khung nhà thép tiền chế – thành phần nòng cốt quyết định đến sự bền đẹp; an toàn của công trình nhà thép tiền chế. Do đó bạn phải thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn phương án xây dựng và vật liệu tốt nhất  để có được khung nhà thép tiền thực sự chắc chắn và an toàn. 

lắp dựng kết cấu thép đẹp – ttp Đèo Cả

Tại sao khung nhà thép tiền chế cần được bảo vệ?

Vật liệu nhà thép tiền chế hoàn toàn là chất liệu thép. Chính điều này mang lại cho công trình nhưng lợi ích qua việc thi công nhanh chóng; giảm thiểu chi phí, đặc biệt là tính ổn định và chắc chắn. 

Mặt khác, thép cũng có hạn chế riêng của nó. Về mặt bản chất vật lí; thép là kim loại qua thời gian sử dụng và chịu sự tác động của thời tiết do đó phần nào cũng sẽ bị hư hỏng do rỉ sét; bào mòn. Để khắc phục tối đa những yếu tố bất lợi này thì con người phải đưa ra giải pháp bảo vệ để kìm hãm sự tác động và kéo dài tuổi thọ công trình. 

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế

kèo thép chất lượng iso nikki vn

Trang bị bảo quản bề mặt bằng lớp sơn phủ chống gỉ, chống cháy

Các yếu tố khắc tinh với thép thì trong đó không thể không kể đến nhiệt độ. Quá trình thép bị bào mòn; biến chất do tác động của nhiệt độ xảy ra nhanh hơn nếu bề mặt không được bảo quản. Chính vì điều này; bạn nên cẩn thận ngay từ đầu trong khâu gia công kết cấu thép. Giải pháp được nhiều chủ đầu tư sử dụng hiệu quả là sơn một lớp sơn phủ lên bề mặt thép; tạo một khoảng không ngăn cách nhiệt độ. 

Sử dụng thép mạ kẽm cho khung nhà thép tiền chế

Dưới sự tác động các của yếu tố thời tiết; nếu khung thép được trang bị  thêm một lớp mạ kẽm đóng vai trò là lớp áo giáp kiên cố; giúp bảo vệ cho kết cấu thép. Phương án này sẽ giúp bề mặt tránh được tối thiểu hiện tượng rỉ sét thường gặp. Bên cạnh hệ sơn phủ thì giải pháp này cũng khá hiệu quả. 

Kết cấu thép đạt chuẩn chất lượng – Vinamilk

Lắp đặt thêm hệ thống thông khí, làm mát, cách nhiệt

Bên cạnh yếu tố nhiệt độ; thì độ ẩm cũng tác động không hề nhỏ đến quá trình sử dụng khung nhà thép tiền chế. Đặc biệt là những nhà xưởng có độ ẩm lớn như nhà kho đông lạnh; nhà xưởng sản xuất thủy hải sản. Ngày tư đầu khi làm việc với đơn vị thiết kế bạn nên đề xuất thêm việc lắp đặt thêm hệ thống hệ thống thông khí. Việc làm này vừa giảm tác động đến bề mặt thép vừa tạo cho không gian nhà xưởng mát mẻ; tạo môi trường làm việc hiệu quả cho công nhân nhà xưởng và máy móc.
Ngoài các phương án trên; bạn có thể sử dụng thêm hóa chất chống gỉ chuyên dụng.Nó cũng đóng góp không hệ nhỏ trong công tác chống ăn mòn trước tác động của thời tiết khắc nghiệt. 

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín

Các giải pháp nêu trên chỉ là một trong số nhỏ nằm trong các giải pháp bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả. Điều quan trọng mà bạn cần làm ngay từ đầu là chọn cho mình nhà thầu uy  tín và có tâm. Bạn sẽ nhận được tư vấn và gợi ý phương án phù hợp từ đơn vị sao cho tối ưu nhất. 

Bạn có thể liên hệ ngay đến QSB Steel đội ngũ thiết kế; kiến trúc sư với nhiều kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp bạn giải pháp tối ưu hiệu quả với giá cạnh tranh nhất.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Giải pháp bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả ❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Giải pháp bảo vệ khung nhà thép tiền chế hiệu quả ” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post