hạ nhiệt nhà kết cấu thép

Trong những năm gần đây ứng dụng kết cấu thép trong xây dựng ngày càng phổ biến, việc giải nhiệt cho nhà kết cấu thép trong những ngày hè nóng bức là một vấn đề toàn diện. Để giải quyết vấn đề này, trước tiên cùng QSB tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ của nhà kết cấu thép, và tập trung vào việc quản lý của nó, sau đó chọn một phương pháp phù hợp để xử lý các yếu tố tương đối nhỏ khác một cách logic, sao cho đạt được hiệu suất và chi phí thấp nhất.

Dự án nhà máy Apis

1. Thép QSB chọn cách nhiệt và làm mát nhà kết cấu thép bằng cách:

Cách nhiệt nhà xưởng kết cấu thép có thể cách ly phần lớn bức xạ mặt trời và dẫn nhiệt, giảm hiệu ứng nhà kính trong phòng. Từ đó giảm đáng kể nhiệt độ nhà xưởng và cải thiện môi trường nhà xưởng kết cấu thép. Bông cách nhiệt được sử dụng trên mái là bông thủy tinh, tấm lợp được phun sơn phản quang cách nhiệt hiệu quả trong quá trình thi công.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

2. Thép QSB chọn cách nhiệt và làm mát nhà kết cấu thép bằng cách:

Đảm bảo thông gió công bằng cho nhà máy và lắp đặt hệ thống thông gió thích hợp.

3. Thép QSB chọn cách nhiệt và làm mát nhà kết cấu thép

Lắp đặt máy làm mát không khí trên mái nhà xưởng Máy làm mát không khí là loại máy sử dụng nguyên lý làm mát bằng nước để làm mát không khí, quạt hút  đưa hơi lạnh vào phòng. Chi phí bằng 1/2 máy điều hòa nhiệt độ, là cách tốt nhất để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà máy.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêmĐơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “hạ nhiệt nhà kết cấu thép❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “hạ nhiệt nhà kết cấu thép” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post