Hapro khởi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Sáng 29/12, Tổng Cty Thương mại Hà Nội (Hapro) đã tổ chức lễ khởi công dự án “Xây dựng hệ thống xử lý nước thải cụm công nghiệp thực phầm Hapro” tại cụm công nghiệp thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Hapro khởi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Theo ông Vũ Thanh Sơn, Tổng giám đốc TCT Thương mại Hà Nội (Hapro) cụm công nghiệp thực phảm Hapro có quy mô 32 ha, đến nay đã có 24 đơn vị đăng ký đầu tư trên 18,1 ha đất và có 20/24 đơn vị đã và đang xây dựng nhà xưởng, 14 đơn vị đã đi vào sản xuất.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Để đảm bảo sự phát triển bền vững cho cụm công nghiệp, việc xây dựng một trạm xử lý nước thải là rất cần thiết, nước thải sau xử lý đạt loại B theo quy chuẩn về nước thải công nghiệp đảm bảo thu gom và xử lý nước thải của các đơn vị hoạt động trong cụm công nghiệp và tạo cơ hội thu hút các nhà đầu tư khác tiếp tục vào cụm công nghiệp thực phẩm này.

Hapro khởi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Dự án được khởi công trên diện tích khu đất 3.964 m2 và quy mô dự án gồm: Mạng thu gom nước thải, trạm bơm, bể điều hòa, bể hiếu khí, bể kỵ khí, bể lắng, bể phân hủy bùn, ao sinh học… cùng nhà điều hành và các công trình phụ trợ khác  với công suất xử lý 600m3/ngày đêm.

Hapro sẽ đầu tư thành 2 giai đoạn mỗi giai đoạn 300m3/ ngày, đêm để phù hợp với nhu cầu xả thải của các DN trong cụm, khi 100% các doanh nghiệp trong Cụm công nghiệp hoàn thiện việc xây dựng nhà xưởng Hapro sẽ hoàn thiện đầu tư hệ thống module thứ 2 để đảm bảo việc xử lý toàn bộ nước thải của các doanh nghiệp hoạt động trong Cụm công nghiệp này.

Hapro khởi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Nam, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội yêu cầu việc đầu tư xây dựng phải đảm bảo theo đúng quy trình, chất lượng theo quy định, đảm bảo về tiến độ và thời gian để sớm đưa công trình vào vận hành.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 5/2015. Nước thải sau khi qua xử lý đảm bảo chất lượng phục vụ cho việc tưới tiêu nông nghiệp của nhân dân trong vùng.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng kết cấu thép. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Hapro khởi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hapro khởi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post