Hoạt động đá banh tất niên 2020

Vừa qua, Công ty TNHH Thép QSB đã tổ chức thành công giải Cúp bóng đá nam QSB để hưởng ứng phong trào tất niên năm 2020 và chuẩn bị chào đón xuân năm 2021.

CÚP BÓNG ĐÁ QSB

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng (gồm: 2 đội nhà máy, 01 đội văn phòng và 01 đội công trường) với hơn 50 cầu thủ đến từ các công trường, phân xưởng, phòng ban trong Công ty.

Các đội bóng nam được chia thành bảng thi đấu loại trực tiếp với số phiếu bốc thăm trận đấu: Nhà máy 1 vs Văn phòng và Nhà máy 2 vs Công trường, giải đấu được diễn ra vào ngày 23/01/2021 tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Với tinh thần nhiệt huyết, năng động, trung thực và đoàn kết, sau hơn 3 giờ thi đấu sôi nổi, 4 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 4 trận đấu hấp dẫn, với nhiều kịch tính bất ngờ cùng những pha cầu đẹp mắt.

Các bàn thắng đẹp đã được ghi từ những quả sút xa, đánh đầu, tình huống cố định. Các trận đấu đều diễn ra rất căng thẳng, kịch tính, với phong độ rất sung mãn và nhiều may mắn, đội nhà máy 2 cũng là đương kim vô địch giải năm 2020, đã thắng chung cuộc với tỷ số 3-2 và trở thành nhà vô địch mới của Cúp bóng đá chào xuân năm 2021.

Giải đấu đã thu hút được tất cả khán giả đến động viên, cổ vũ, qua mỗi trận đấu đều có những nụ cười của niềm vui chiến thắng và những giọt nước mắt của sự tiếc nuối. Song tất cả đã đem lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị và góp phần rèn luyện sức khỏe cho CBCNV để tiếp tục thi đua lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành toàn diện mọi nhiệm vụ được giao để xây dựng Công ty TNHH Thép QSB ngày càng phát triển vững mạnh.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Hoạt động đá banh tất niên 2020❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hoạt động đá banh tất niên 2020″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post