Hội FCI HCM tham quan nhà máy QSB Steel

Ngày 05/07 vừa qua, Hội FCI HCM đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất thép QSB Steel- tọa lạc tại Đức Hòa, Long An. Team chuyên sâu 16 của Hội đã tham quan và trải nghiệm các quy trình sản xuất Kết cấu thép nhằm hiểu rõ hoạt động và gắn kết Doanh nghiệp các hội viên khăng khít với nhau.

Nhà máy QSB Steel tự hào khi được đánh giá là một trong những doanh nghiệp sản xuất Kết cấu thép đã áp dụng đầy đủ các Tiêu chuẩn Quản lý sản xuất nghiêm ngặt như ISO 3834, EN 1090, Kaizen, TPM, 5S,…đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe ở thị trường trong nước và xuất khẩu.

FCI HCM là bao gồm các hội viên doanh nghiệp như chủ đầu tư, tổng thầu, nhà thầu, nhà cung cấp sản phẩm- thiết bị- dịch vụ trong xây dựng công trình công nghiệp. Hoạt động với tinh thần “Chia sẻ cơ hội- Hợp tác cùng phát triển”, giúp Doanh nghiệp thành viên dễ dàng kết nối kinh doanh và cùng nhau phát triển hiệu quả.

Cảm ơn buổi ghé thăm của FCI HCM. Chúc Hội FCI và QSB Steel sức khỏe, luôn gắn kết và cùng nhau phát triển.

FCI-5

FCI-7

FCI-2

FCI-6

FCI-3

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà tiền chế [MỚI NHẤT]

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Hội FCI HCM tham quan nhà máy QSB Steel❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hội FCI HCM tham quan nhà máy QSB Steel” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post