Kết cấu thép QSB đạt chứng nhận EN1090 sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Thép QSB đạt chứng nhận EN 1090 sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sản phẩm thép của QSB đã đạt chứng nhận EN 1090-1:2009 + A1:2011 nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu. Từ đó, QSB Steel thực hiện và kiểm soát cũng như cải tiến các quy trình sản phẩm tốt nhất, khẳng định thương hiệu và uy tín trong ngành kết cấu thép.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng kết cấu thép và dịch vụ, đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng trên thị trường ngày nay, QSB Steel luôn hướng tới sản xuất sản phẩm chất lượng, giảm thiểu tác động tới môi trường và mở rộng quá trình hội nhập quốc tế. 

Ngày 15.09.2022 vừa qua, Trung tâm Chứng nhận quốc tế Bureau Veritas đã chính thức cấp Chứng nhận EN 1090-1:2009 + A1:2011 cho Công ty TNHH Thép QSB. Đây là “sự cấp phép” để nhà máy QSB Steel gắn nhãn CE trên các sản phẩm thép được sản xuất.

Để các sản phẩm được sử dụng và hoạt động trên thị trường Châu Âu thì chứng nhận này phải được đính kèm trên hàng hóa. Đây được xem là “hộ chiếu lưu hành” tự do trong thị trường Châu Âu cũng như khẳng định QSB Steel có đủ năng lực sản xuất thép và đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý của Hội đồng Châu Âu về đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

EN 1090, tiêu chuẩn Châu Âu, bao gồm ba tiêu chuẩn:

 • EN 1090-1: Các yêu cầu đối với đánh giá phù hợp các thành phần cấu trúc (đánh dấu CE)
 • EN 1090-2: Các yêu cầu kỹ thuật để thực hiện các kết cấu thép
 • EN 1090-3: Yêu cầu kỹ thuật để thực hiện các kết cấu thép và nhôm.

Quy trình cấp chứng nhận CE Marking

Quá trình đánh giá chứng nhận EN 1090-2 (CE Marking) đã trải qua nhiều lần kiểm tra, đánh giá hàng loạt các khâu một cách chặt chẽ từ máy móc, cách thức thực hiện, vật tư thép đầu vào, môi trường làm việc cũng như công tác quản lý, kiểm soát chất lượng trong giai đoạn gia công và xuất hàng.

Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ QSB Steel trong suốt thời gian qua đã đạt được chứng nhận ISO EN 1090 và đủ điều kiện dán nhãn CE đối với sản phẩm gia công nhà thép tiền chế.

chưng-nhan-en-1090-1chưng-nhan-en-1090-2

Phần 1: Các bước chuẩn bị trước khi đánh giá CE

 • Giấy yêu cầu chứng nhận CE Application Form
 • Sơ đồ tổ chức của Doanh nghiệp
 • Các tài liệu mô tả đặc tính kỹ thuật sản phẩm
 • Kế hoạch sản xuất và kiểm soát chất lượng
 • Kế hoạch kiểm soát các phương tiện đo lường, thử nghiệm
 • Phiếu kết quả thử nghiệm mẫu điển hình của phòng thử nghiệm được công nhận hoặc chỉ định (nếu có)

Phần 2: Quy trình đánh giá CE

 • – Xem xét, xác định sản phẩm phù hợp và đầy đủ đối với hồ sơ đăng ký của Doanh nghiệp
 • – Đánh giá ban đầu các điều kiện để chứng nhận tại cơ sở
 • – Đánh giá chính thức bao gồm:
 • a.  Đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng sản xuất của cơ sở
 • b. Lấy mẫu thử nghiệm và đánh giá mẫu điển hình
 • – Báo cáo đánh giá
 • – Cấp giấy chứng nhận
 • – Giám sát sau chứng nhận (định kỳ 6 tháng/ lần)

Tầm quan trọng của giấy chứng nhận EN 1090 tại QSB Steel

Trong lĩnh vực thép, để cung cấp sản phẩm cho thị trường và cạnh tranh với các đối thủ khác, doanh nghiệp phải đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 1090.

Những chứng nhận này vô cùng có lợi cho các nhà sản xuất các cấu kiện thép. Phạm vi tiêu chuẩn EN 1090 không chỉ cần thiết cho nhà sản xuất mà còn cho các nhà thầu, kỹ sư, khách hàng.

Với chứng nhận này, QSB Steel sản xuất các cấu kiện nhà tiền chế dễ dàng tiếp cận các thị trường mới nhờ chứng chỉ EN 1090 -1 và nhãn dán CE. Các tiêu chuẩn này và hệ thống đánh dấu CE là điều kiện tiên quyết để giao dịch với các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

Giấy chứng nhận EN 1090 và nhãn hiệu CE tại QSB chứng minh rằng các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu Chỉ thị Sản phẩm xây dựng có hiệu lực tại các quốc gia.

nghiem-thu-cong-trinh (1)

Công ty TNHH Thép QSB luôn tuân thủ theo kim chỉ nam không ngừng cải tiến, quyết tâm xây dựng và vận hành khâu quản lý theo đúng tiêu chuẩn ISO EN 1090-1:2009 + A1:2011- đây được xem là “chứng nhận cho chất lượng sản phẩm”.

Cam kết sản phẩm thép an toàn và chất lượng đến với người sử dụng. Thông qua đó, chúng tôi xây dựng niềm tin và nâng cao hình ảnh, vị thế cạnh tranh của QSB Steel trên thị trường ngành thép trong nước và vươn tầm quốc tế.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Kết cấu thép QSB đạt chứng nhận EN1090 sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Kết cấu thép QSB đạt chứng nhận EN1090 sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post