Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân – Vũng Tàu

Địa điểm: phường 12, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Khối lượng thép: 22 tấn, được gia công và lắp dựng hoàn thành trong vòng 35 ngày.

Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân là một dự án nhà tiền chế dân dụng nổi bật về lối thiết kế và lắp dựng mang tính thẩm mỹ cao. Dự án nằm tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Dự án được gia công và lắp dựng hoàn thành chỉ trong vòng 35 ngày. Các công tác thiết kế bản vẽ, khảo sát lập biện pháp, nghiệm thu đều được QSB STEEL thực hiện một cách chuyên nghiệp. Việc gia công kết cấu thép đều được nghiệm thu chặt chẽ trước khi vận chuyển đến công trình lắp dựng.

Với Vườn Xuân, khu nhà ở cao cấp được xây dựng trên nền tảng kết cấu thép, là một trong những lựa chọn ưu tiên đáng để tham khảo khi có nhu cầu xây dựng một dự án dân dụng mang tính ưu việt về kinh tế. QSB STEEL tự hào với sản phẩm của mình và tự tin là một giải pháp thiết kế, lắp dựng tối ưu nhất cho khách hàng.

Mời cùng tham khảo những hình ảnh tuyệt vời được QSB ghi nhận.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân – Vũng Tàu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân – Vũng Tàu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post