Kinh doanh homestay, nhà trọ, văn phòng hiệu quả với ” kết cấu thép “

Giải pháp hữu hiệu cho các chủ đầu tư khi quyết định kinh doanh nhà trọ, căn hộ, homestay, văn phòng cho thuê …? là kết cấu thép QSB chia sẽ cho bạn biết nhà thép tiền chế hiện nay có lợi thế như thế nào trong việc kinh doanh nhà trọ, căn hộ, homestay hoặc văn phòng cho thuê.

homestay nhà thép tiền chế

Về thiết kế kiến trúc:

  • So với nhà bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế cho phép vượt nhịp cũng như khả năng chịu lực tốt hơn, hơn nữa việc thi công các khối có bề mặt độ dốc lớn, kết cấu thép dễ dàng thực hiện vì khả năng lắp ghép định hình, còn nhà bê tông đòi hỏi nhiều kĩ thuật, kinh nghiệm và tay nghề cao của thợ. Vì vậy, có thể nói một ý tưởng kiến trúc đẹp, bay bổng theo đúng ý đồ của kiến trúc sư thì kết cấu thép là một lựa chọn khôn ngoan.

Có thể tìm hiểu kỹ hơn về kết cấu khung thép là gì?

Về thiết kế kết cấu:

thiết kế nhà thép tiền chế

Bạn nên đọc bài viết sau: Sàn deck là gì ?

Về thi công xây dựng:

  • Như đã nói, nhà thép với các cấu kiện được gia công tại nhà máy, liên kết bằng bulong nên việc sản xuất khung thép sẽ làm việc độc lập và song song với phần móng bê tông cốt thép. Việc thi công lắp dựng thì càng nhanh chóng và hiệu quả (1 nhà thép tiền chế 5 tầng, phần lắp dựng khung chỉ mất 10 ngày, có thể 3-5 ngày) so với nhà bê tông có thể mất đến nhiều tháng. Như vậy, giải pháp kết cấu thép tiền chế không chỉ giảm kinh phí đầu tư, mà còn tiết kiệm 1/2 -1/3 thời gian thi công, kinh phí quản lý, giám sát, đây là yếu tố các nhà đầu tư quan tâm hơn cả.

Vậy bạn không nên bỏ qua bài viết này : Giải pháp tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng nhà tiền chế .

Vấn đề mội trường:

  • Vì thời gian thi công nhanh nên nhà thép tiền chế giảm thiểu các tác động về môi trường khi thi công. Cấu kiện khung thép là những vật liệu nhân tạo, có thể thu hồi và tái sử dụng đến 85%., do vậy thân thiện với môi trường. Kết cấu thép cho homestay, nhà trọ, văn phòng, căn hộ.

Về khả năng cải tạo, di dời:

  • Kết cấu thép tiền chế cho phép dễ dàng cải tạo, nâng tầng do tính đặc thù về liên kết. Thậm chí hiện nay việc di dời công trình với kết cấu thép đã không còn xa lạ nếu chủ đầu tư biết tính toán và có tầm nhìn dài hạn. Điều nãy cũng là ưu điểm lớn của nhà tiền chế so với nhà truyền thống bê tông cốt thép.

Những điều lưu ý:

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà bê tông cốt thép, nhưng để thi công nhà thép tiền chế cao tầng cần đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm, chớ không đại trà về thợ nề thi công như nhà bê tông cốt thép. Vì vậy, khi quyết định đầu tư và lựa chọn nhà thép tiền chế cho thi công xây dựng, chủ đầu tư cần tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn nhà thầu có uy tín và thi công các công trình nhà thép tương tự sẽ giảm thiểu rủi ro trong vấn đề quản lý và thi công.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến kết cấu thép, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Kinh doanh homestay, nhà trọ, văn phòng hiệu quả với ” kết cấu thép “❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Kinh doanh homestay, nhà trọ, văn phòng hiệu quả với ” kết cấu thép “” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post