lớp phủ chống cháy kết cấu thép

Các yếu tố và phương pháp của QSB đối với việc xử lý sự chảy xệ của lớp phủ chống cháy kết cấu thép

Làm thế nào để xử lý đối với sự chảy xệ của lớp phủ chống cháy kết cấu thép?

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Có hai yếu tố chính gây ra hiện tượng chảy xệ màng sơn của lớp phủ chống cháy kết cấu thép:

1/ Một là do yếu tố xây dựng và lớp màng sơn quá dày, có lẽ lớp sơn mỏng quá nhiều trong quá trình sơn phủ;

2/ Hai là do các khuyết tật chất lượng liên quan, gây ra hiện tượng chảy xệ màng.

Thuộc về yếu tố đầu tiên, nên sơn theo yêu cầu trong quá trình sơn, mỗi lớp sơn không được quá dày, trước khi sơn nếu cần pha loãng hơn thì không nên pha quá nhiều làm cho độ nhớt của sơn quá thấp. Các lớp phủ gốc dung môi có đặc tính san lấp mặt bằng rất tốt, và các vết lõm dễ hình thành khi màng phủ ướt thu được bởi một lớp phủ dày. Để tránh hiện tượng chảy xệ sơn, có thể cân nhắc khi sản xuất sơn. Ví dụ, sử dụng các chất phụ gia chống chảy xệ thích hợp để làm cho lớp phủ có lưu biến phù hợp. Thuộc tính của các chất phụ gia này là đất trương nở hữu cơ, dầu mè hydro hóa và các lớp phủ chống cháy kết cấu thép khác.

– Phương pháp xử lý chảy xệ:

Nếu màng sơn chưa khô, có thể lau ngay và sau đó sơn lại từ đầu, đây cũng là phương pháp phổ biến nhất. Nếu màng sơn bị khô, bạn có thể dùng giấy nhám để chà nhám vùng da bị chảy xệ, sau đó thoa đều lên cơ thể sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêmĐơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “lớp phủ chống cháy kết cấu thép❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “lớp phủ chống cháy kết cấu thép” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post