Mọi điều bạn cần biết về nhà thép tiền chế cấp 4

Với sự phát triển của nền kinh tế. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của bạn vừa tiết kiệm lại vừa hấp dẫn. Nhà thép tiền chế cấp 4 đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian cuộc sống hàng ngày.

I. Nhà tiền chế cấp 4 là gì?

Định nghĩa :

Nhà cấp 4 tiền chế là nhà một tầng được làm bằng vật liệu thép, được hướng dẫn và sản xuất theo thiết kế kỹ thuật có sẵn. Để xây dựng được ngôi nhà kiên cố siêu tiết kiệm và phù hợp xây dựng công trình, chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu thực hiện: thiết kế bản vẽ kết cấu nhà, gia công kết cấu, thi công lắp đặt tại chỗ. Kết cấu nhà tiền chế cấp 4 rất đơn giản, thời gian thi công rất ngắn, không tốn nhiều thời gian và nhân lực nên rất tiện lợi. Hơn nữa, lượng thép có sẵn và được chuẩn bị sẵn sẽ giúp chúng ta xây được một ngôi nhà đúng như mong muốn của gia đình.

tekcom – qsb steel xây dựng

Phân loại :

Trên thị trường hiện nay có 4 kiểu nhà cấp 4 kết cấu thép tiền chế. Có 4 kiểu nhà tiêu biểu được nhiều gia đình lựa chọn:

Nhà tiền chế: Là nhà kết cấu thép được thiết kế theo dây chuyền sản xuất phù hợp với các khu công nghiệp.

ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng qsb

Nhà dân dụng tiền chế: được sử dụng rộng rãi trong công trình dân dụng.

Nhà quân sự tiền chế: được xây dựng cho binh lính.

Nhà tiền chế thương mại: được xây dựng trong các trung tâm thương mại.

II. Cấu tạo của nhà tiền chế cấp 4.

Khung nhà :

Cũng giống như các loại nhà tiền chế khác. Phần khung của nhà cấp 4 tiền chế cũng được gia công tại xưởng kết cấu thép. Kỹ sư sẽ tính toán các thông số kỹ thuật dựa trên nhu cầu sử dụng. Và các yếu tố an toàn khác. Sau đó truyền bản vẽ thi công về xưởng để gia công kết cấu thép nhà tiền chế 4.

Phần khung của nhà cấp 4 kết cấu thép tiền chế nhìn chung đơn giản hơn. Và vì quy mô nhỏ hơn nên thời gian thi công nhanh hơn so với nhà công nghiệp tiền chế.
Khung nhà thép tiền chế cấp 4 bao gồm: cột thép thường là thép hình đặc biệt, thép liên hợp hình chữ I. Vì kèo thép; xà gồ….
Tùy theo quy mô công trình. Quy trình sản xuất nhà khung thép cấp 4 có thể hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 2-5 ngày. Sau khi hoàn thiện mặt bằng, kết cấu nhà thép cấp 4 mỏng được vận chuyển đến hiện trường để lắp dựng cấu kiện kết cấu thép nhà cấp 4.

Cấu tạo :

Nhà cấp 4 kết cấu thép được thiết kế trước khá đơn giản bao gồm: hệ thống cơ bản, khung nhà là phần quan trọng nhất. Tùy theo kích thước của ngôi nhà mà khung nhà có thể được làm bằng sắt thép hoặc vật liệu composite ; tường bao quanh nhà; Dầm nhà có gác lửng hoặc mái tôn giả; hệ thống mái che. Nhà lắp ghép 4 tầng hiện đại được kết hợp với các vật liệu xây dựng hiện đại như kính cường lực, gỗ công nghiệp,… tạo nên một ngôi nhà hiện đại, có tính thẩm mỹ khá cao. Sau đây, chúng ta cùng tham khảo 5 mẫu nhà khung thép tiền chế giá rẻ.

VƯỜN XUÂN

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà thép tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Mọi điều bạn cần biết về nhà thép tiền chế cấp 4❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Mọi điều bạn cần biết về nhà thép tiền chế cấp 4″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post