Mối hàn trong kết cấu thép

Nối mối hàn được sử dụng nhiệt lượng do hồ quang sinh ra để làm nóng chảy một phần que hàn và vật hàn, sau đó ngưng tụ lại thành mối hàn bằng cách làm nguội, từ đó kết nối mối hàn thành một tổng thể.

Lợi thế:

Nó không làm suy yếu tiết diện của cấu kiện, tiết kiệm thép, có ưu điểm là cấu trúc đơn giản, chế tạo thuận tiện, độ cứng kết nối lớn, hiệu suất làm kín tốt, dễ sử dụng và vận hành tự động trong các điều kiện nhất định, và hiệu quả sản xuất cao.

mũi tênXem thêmNhà thép tiền chế

Nhược điểm

Do nhiệt độ hàn cao, vùng ảnh hưởng nhiệt của thép gần mối hàn có thể bị giòn ở một số bộ phận; trong quá trình hàn, thép chịu nhiệt độ cao và phân bố nguội không đồng đều, dẫn đến ứng suất dư hàn và biến dạng, và chịu lực trên kết cấu Lực, độ cứng và tính năng có tác động nhất định; do kết cấu hàn có độ cứng cao, một khi xuất hiện vết nứt cục bộ, nó rất dễ lan rộng ra toàn bộ, đặc biệt là gãy giòn ở nhiệt độ thấp; các mối hàn kém dẻo và dai, dễ bị khuyết tật và giảm độ bền mỏi.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêmĐơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

 

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Mối hàn trong kết cấu thép❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Mối hàn trong kết cấu thép” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post