Một số ứng dụng nhà tiền chế trung tâm thương mại

Ngày ngay ứng dụng nhà thép tiền chế được phổ biến ở rất nhiều lĩnh vực kinh doanh. Nỗi trội trong lĩnh vực dịch vụ là nhà thép tiền chế trung tâm thương mại.

Sức chứa lớn như trung tâm thương mại; thì việc sử dụng nhà thép có thực sự an toàn?

Tương tự như phương pháp thi công bê tông cốt thép truyền thống; thi công ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng đã được bộ xây dựng kiểm nghiệm. Tận dụng các ưu điểm nổi bật về bản chất vật lý của vật liệu thép cường độ cao; để tạo nên một khối vững chắc; liên kết hợp nhất và khả năng chịu trọng tải; nên khả năng chịu được sức chứa lớn là điều hiển nhiên.

Ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng trung tâm thương mại không còn giới hạn tại các khu vực đồng bằng; mà ngày nay nó còn được phát triển mạnh mẽ tại các nơi có địa hình tương đối phức tạp như đồi núi; vùng biển đảo. Một dự án khá ấn tượng mà

Ví dụ cụ thể về trung tâm thương mại nhà tiền chế

Team QSB đã từng thực hiện tại Côn Đảo là minh chứng rõ nét nhất :

Dự án: Trung tâm thương mại và khách sạn Côn Đảo  

Địa điểm : Côn Đảo – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà tiền chế trung tâm thương mại

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế

Ứng dụng kết cấu thép vào xây dựng trung tâm thương mại Côn Đảo; là lựa chọn khá thông minh của chủ đâu tư. Các kết cấu thép được gia công sẵn; và tiến hành vận chuyển ra vị trí lắp đặt nên tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho vận chuyển. Nếu ngay tư đầu chủ đầu tư chọn giải pháp thi công bê tông cốt thép thì khả năng chi phí vận chuyển cho vật tư là rất cao.

Kết cấu chính của trung tâm này là các loại thép cường độ cao; ngoài khả năng chịu lực còn có khả năng chống muối mặn nên đảm bảo được tuổi thọ cho công trình.

Nếu bạn có suy nghĩ việc hạn chế không gian khi ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng trung tâm thương mại là điều hoàn toàn sai lầm. Vì tính ứng dụng tại công trình này rất cao; công trình được chia thành các khu vực riêng biệt; tầng dưới cùng là nơi trung tâm mua sắm; giải trí. Khu vực phía trên là khu khách sạn nghỉ dưỡng gồm quán café; hồ bơi; phòng tập gym…

Một số ứng dụng vào xây dựng trung tâm thương mại tiêu biểu hiện nay:

Nếu bạn còn lo lắng về tính ứng dụng nhà thép tiền chế thì các công trình trung tâm thương mại  dưới đây là câu trả lời đầy sức thuyết phục cho những nghi vấn;

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PANDORA CITY

Địa điểm : 1/1 Trường Chinh Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GIGAMALL

Địa điểm : 240 – 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Nhà tiền chế trung tâm thương mại

mũi tênXem chi tiết: Nhà xưởng tiền chế

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GIGAMALL

Địa điểm : 240 – 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Nhà tiền chế trung tâm thương mại

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng nhà tiền chế. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Một số ứng dụng nhà tiền chế trung tâm thương mại❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Một số ứng dụng nhà tiền chế trung tâm thương mại” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post