Nhà Máy NIKKI Việt Nam

Địa điểm: KCN Quốc Tế Protrade, phường Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Qui mô: 1.519 m2 hoàn thành trong vòng 60 ngày.

Dự án Nhà máy NIKKI Vietnam là một dự án mang tính thẩm mỹ cao khi được chủ đầu tư chọn màu sơn để nhận diện thương hiệu. Bên cạnh yếu tố chất lượng kết cấu thép, việc chọn loại sơn, màu sơn, nghiệm thu sơn kết cấu thép được ưu tiên theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Có thể thấy, một công trình nhà máy với chất lượng chuẩn, đặc biệt tính thẩm mỹ cao được đội ngũ QSB STEEL thiết kế, gia công và lắp dựng năm 2019. Ngày nay, xây dựng nhà máy đẹp, nhà xưởng đẹp đã trở thành một xu hướng hiện đại mới ở thời đại công nghiệp 4.0.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng nhà thép tiền chế. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Nhà Máy NIKKI Việt Nam❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nhà Máy NIKKI Việt Nam” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post