Nhà phố thép tiền chế, tối ưu như thế nào so với nhà bê tông cốt thép

Nhà phố thép tiền chế dạng vuông đang là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Vì phương pháp thi công này có thể rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Đặc tính của nhà phố thép tiền chế.

Nhà phố thép tiền chế có độ tin cậy và khả năng chịu tải cao. Do thép trong vật liệu xây dựng có độ bền cao nên kết cấu thép có khả năng chịu tải trọng lớn. Độ tin cậy cao là do kết cấu thép đồng nhất. Độ đàn hồi và độ mềm dẻo của thép gần nhất với giả định đã tính toán, kết cấu thép không dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Do có khả năng chịu lực cao nên nhiều công trình kỹ thuật, hạ tầng, công trình tốt sử dụng kết cấu thép để đảm bảo kết cấu ngôi nhà.

So sánh nhà phố thép tiền chế với nhà bê tông cốt thép

Tương tự như nhà bê tông cốt thép. Nhà thép lắp ghép vẫn sử dụng móng bê tông cốt thép cho kết cấu của mình. Móng có thể là móng đơn, móng băng hoặc móng bè, tùy thuộc vào địa chất và sơ đồ mặt bằng.

Khung thép được hình thành bằng cách liên kết các kết cấu thép hình đặc biệt với nhau bằng bu lông. Việc lắp đặt khung thép cũng rất nhanh chóng.

lắp dựng Vườn Xuân

Chi phí cho việc đầu tư.

Số lượng công nhân tham gia lắp đặt khung thép rất ít chưa đến 5 người. Nhưng vẫn có thể đảm bảo cho chủ đầu tư thực hiện công việc lắp đặt theo đúng kế hoạch. Sử dụng phương pháp này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công.

Vẫn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ như nhà phố bê tông cốt thép thông thường.

Tòa nhà 5 tầng Sihanoukville Campuchia

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty kết cấu thép QSB. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Nhà phố thép tiền chế, tối ưu như thế nào so với nhà bê tông cốt thép❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nhà phố thép tiền chế, tối ưu như thế nào so với nhà bê tông cốt thép” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post