Nhà thép tiền chế 2 tầng ( Về chi phí báo giá và chú ý, kiến thức sơ bộ).

Những mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp đang là xu hướng xây dựng mới được ưa chuộng. Và nhận được thiện cảm của rất nhiều chủ đầu tư trên cả nước. Mô hình đã được sử dụng trong các công ty thường xuyên sử dụng. Dùng làm văn phòng, nhà ở, siêu kho, bệnh viện, trường học, nhà xe …

nx Nhật Tân

Về chi phí nhà thép tiền chế 2 tầng

Chúng tôi sẽ thực hiện một cách tính chi phí nhà tiền thép chế 2 tầng. Rất đơn giản dựa trên giá thị trường. Có hai phương pháp tính toán, như hình dưới đây. Đầu tiên là đơn giá xây nhà 2 tầng đơn giản. Chúng tôi sẽ tính toán một nền bê tông dày 100mm với tổng trọng lượng khoảng 5 tấn. Vì vậy, diện tích xây dựng của một tòa nhà hai tầng sử dụng cột bê tông cốt thép. Hoặc cột nhà lõi thép nhỏ hơn 200 mét vuông.

Do đó, diện tích xây dựng 200m2 và tường dày 100 vách nhỏ hơn 3m. Và xây dựng nhà bằng sắt hộp, kèo thép hình chữ V, mái tôn. Vách tôn thì sẽ từ 1.500.000đ. / m2 và 1.900.000đ / m2. Do đó, nếu diện tích 200 mét vuông sẽ có giá khoảng 400 triệu đồng.

Nếu bạn muốn xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế khẩu độ lớn. Dày 150mm, kết cấu thép cốt bê tông cốt thép hai tầng. Tổng trọng lượng xấp xỉ 7 tấn sẽ được điều chỉnh tăng từ 1.500.000đ / m2 lên 2.600.000đ / m2. Do đó, nếu diện tích 200 mét vuông sẽ có giá khoảng 500 triệu đồng.

Qua hai cách tính có thể thấy chi phí bỏ ra rất nhỏ giúp tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình. Nếu chi phí bạn có trong tay không quá cao, thì đây là một giải pháp tốt.

Lưu ý

Công việc đầu tiên và vô cùng quan trọng. Bạn cần chú ý đến việc sử dụng bu lông để liên kết các kết cấu của ngôi nhà tiền chế 2 tầng này lại với nhau. Chính vì vậy để có được một ngôi nhà chắc chắn và bền đẹp thì bạn cần kiểm tra kỹ các vật liệu trước khi khởi công xây dựng. Bạn cần phải kiểm tra giấy chứng nhận xuất xưởng và chất lượng của tất cả các bu lông.

Việc lưu ý rất quan trọng tiếp theo là kiểm tra độ chắc chắn của phòng khóa, đây được coi là yếu tố cốt lõi của kết cấu khung nhà 2 tầng, bạn nên làm việc với nhà thầu xây dựng để lắp đặt hệ thống dầm, trong mọi trường hợp. các cột trong phòng phải được cố định.

Lưu ý quan trọng cuối cùng là phương vị của các thành viên, đây là lúc bạn cần kiểm tra vòng bi của tất cả các bộ phận trong nhà, cần lưu ý là không được phép nối các kết cấu lại với nhau theo dạng cố định trước khi vặn vít một bộ phận của hệ khung thép thành chiều cao.

lắp dựng nhà văn phòng Đèo Cả

Thiết kế nhà 2 tầng kết cấu thép có thực sự hữu ích?

Nhà kết cấu thép 2 tầng tiền chế thường được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho và đã rất quen thuộc với các chủ doanh nghiệp sản xuất và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng biết được những ưu điểm vượt trội của nó đối với hình thức nhà thép tiền chế:

– Nhẹ hơn và tiết kiệm hơn:

Trọng lượng của kết cấu nhà thép tiền chế nhẹ hơn so với nhà bê tông cốt thép, giúp giảm tải trọng cho móng nhà, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí vật liệu gia cố móng nhà.

– Tính thẩm mỹ cao:

Sử dụng nhà hai tầng khung thép tiền chế, gia chủ có thể đạt được tính thẩm mỹ lý tưởng bằng cách kết hợp linh hoạt vật liệu và trang bị các kết cấu khác (như sàn, gỗ, vách kính, tường bê tông, nội ngoại thất). các chi tiết trang trí,… để tạo nên một không gian sống chắc chắn và đẹp mắt.

-Dễ dàng mở rộng và có độ bền cao:

Do ​​sử dụng các cấu kiện được sản xuất với kích thước chính xác để lắp ráp nên chủ đầu tư không gặp nhiều khó khăn trong việc bảo trì hoặc mở rộng khung nhà thép thiết kế sẵn, ngoài ra với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay thì tuổi thọ sử dụng của nhà kết cấu thép tiền chế có thể lên tới hàng chục năm.

-Thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí nhân công:

Do kết cấu thép được sản xuất với số lượng và kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật nên việc lắp đặt rất nhanh chóng nên không phải thực hiện thêm các bước khoan, hàn, cắt tại chỗ. So với các loại công trình khác, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Nhà thép tiền chế 2 tầng ( Về chi phí báo giá và chú ý, kiến thức sơ bộ).❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nhà thép tiền chế 2 tầng ( Về chi phí báo giá và chú ý, kiến thức sơ bộ).” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post