nhà thép tiền chế đẹp

1. THE CORNER CONDOMINIUMS, MISSOULA, MONT

Với khung thép và ngoại thất bằng thép chịu được thời tiết, The Corner Condominiums hướng thị trường về sự sang trọng mát mẻ ở Missoula, Mont. Được bao phủ bởi các tấm thép chịu thời tiết đặc biệt, dự án này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành kết cấu thép trên một khu đất hình tam giác gần trung tâm thành phố Missoula, là một viên đá phù hợp ở cuối khu thương mại tuyến tính được gọi là “Hip Strip.”

2. TRUNG TÂM HỘI NGHỊ EL DORADO, EL DORADO, ARK.

Trung tâm Hội nghị El Dorado, bao gồm một nửa không gian họp công cộng và một nửa trung tâm dịch vụ sinh viên đại học

Nằm giữa quảng trường trung tâm thành phố thịnh vượng, và Trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Arkansas, được mệnh danh là “thị trấn với áo choàng”, được chiếu sáng tự nhiên, một trên con đường dẫn đến trung tâm thành phố. Những con phố nội khu này hoạt động giống như quảng trường thành phố, có quán cà phê, hiệu sách và các phòng họp công cộng, đồng thời đóng vai trò là phòng trưng bày cho trường đại học và trung tâm nghệ thuật. Giao lộ đại sảnh đóng vai trò là phòng sinh hoạt của cộng đồng cũng như “trung tâm đại học” cho các dịch vụ sinh viên.

Điểm nổi bật ở công trình này chính là cột, dầm, bu lông và thép kết cấu đều được lắp đặt theo cùng một kiểu chức năng như thường thấy trên các giàn khoan dầu và hệ thống giằng. Phòng chờ dành cho sinh viên ở tầng trên với những cây cầu giống như sàn catwalk kết nối các phòng ban.

3. HL23, NEW YORK

Nằm ở Quận Tây Chelsea của Manhattan, HL23 là một tòa nhà dân cư siêu sang trọng mới, cao 14 tầng, 42.395 sf. Tổng cộng, dự án gồm 11 căn hộ chung cư, 3.585 sf không gian trưng bày ở tầng trệt và khu sân vườn / sân thượng trên cao. Tấm sàn của tòa nhà, nhỏ hơn ở phần chân đế so với phần trên cùng, do sự độc đáo của nó đối với Tuyến đường sắt trên cao lộ thiên hiện có – được trang bị thêm thành cơ sở công viên thành phố – nằm ở phần phía đông của lô tòa nhà.

4. NATIONAL GEOSPATIAL-INTELLIGENCE AGENCY, SPRINGFIELD, VA.

Nằm ở vùng ngoại ô của Capital Beltway, liền kề với Accotink Creek là khuôn viên rộng 2,4 triệu sf của Cơ quan Tình báo Địa lý Quốc gia (NGA), được gọi là New Campus East (NCE), không chỉ được thiết kế để nâng cao năng lực của cơ quan như một của các tổ chức tình báo hàng đầu trên thế giới mà còn để đạt được sự thống nhất, chuyển đổi văn hóa. Nỗ lực thúc đẩy một nền văn hóa thống nhất này được thể hiện trong thiết kế của Tòa nhà Văn phòng Chính chín tầng.

5. BARCLAYS CENTER, BROOKLYN, N.Y

Nhà thi đấu Trung tâm Barclays là sân nhà rộng 675.000 sf của đội Brooklyn Nets NBA. Dự án thiết kế-xây dựng có 18.103 chỗ ngồi, mái che rộng 85 foot kéo dài từ lối vào, và một sàn băng cho khúc côn cầu và các sự kiện khác. Đấu trường sẽ tổ chức hơn 200 sự kiện thể thao và văn hóa hàng năm với sức chứa tăng lên 19.000 cho các buổi hòa nhạc và chương trình gia đình. Nó có 95 dãy phòng sang trọng, bốn dãy phòng tiệc, hai dãy phòng hội nghị, bốn quán bar / phòng chờ, bốn câu lạc bộ, một nhà hàng và một số cửa hàng bán lẻ trên phố. Dự án được thiết kế để đạt được chứng chỉ LEED Silver.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “nhà thép tiền chế đẹp❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “nhà thép tiền chế đẹp” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post