Nhà thép tiền chế nhà nhiều tầng

Các dạng nhà nhiều tầng làm từ nhà thép chế

Nhà thép tiền chế hiện nay đã được rất nhiều Chủ Đầu Tư trong nước và ngoài nước tin tưởng chọn lựa và ứng dụng cho các dự án đầu tư như: Trung Tâm Thương Mại, Khu Phức Hợp, Khách Sạn 05 sao, Nhà Hàng Hội Nghị Tiệc Cưới, Nhà Văn Phòng, Cao Ốc Cho Thuê, Showroom Trưng Bày, Khu Nhà Mẫu cho bất động sản cao cấp …

Nhà thép tiền chế nhà nhiều tầng
Sản phẩm Nhà thép tiền chế QSB cho công trình Khách sạn 10 tầng

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế

Vì sao Chủ Đầu Tư chọn Nhà thép tiền chế cho nhà nhiều tầng?

Nhà thép tiền chế với những ưu điểm vượt trội về

  1. Tiến độ thi công:

Trong quá trình thi công phần móng, nền thì nhà thép tiền chế đã được gia công, sản xuất tại nhà máy -> Tối ưu hóa tiến độ thi công. Ở xã hội phát triển hiện đại, thời gian là vàng bạc, dự án càng sớm đưa vào sử dụng sẽ càng nhanh chóng tạo ra dòng tiền thu hồi vốn & tạo lợi nhuận cho Chủ Đầu Tư.

  1. Khả năng vượt nhịp lớn:

Ứng dụng cho các dạng nhà nhiều tầng cần khoảng không gian lớn, không cột giữa như Trung tâm hội nghị, Nhà Hàng Tiệc Cưới, một không gian rộng thoáng sẽ là nơi để Chủ Đầu Tư, Kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật trong giới xây dựng.

  1. Sản phẩm được gia công, sản xuất tại nhà máy hiện đại với đầy đủ quy trình kiểm soát như:

Quy trình ISO 9001:2015, tiêu chuẩn 5S -> Kiểm soát sản phẩm nhà tiền chế đúng quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Nhà thép tiền chế nhà nhiều tầng
Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồng Khởi vượt nhịp 22m không cột giữa

Những lo lắng Chủ Đầu Tư thường nghĩ về Nhà thép tiền chế cho nhà nhiều tầng?

Nhà thép tiền chế chưa phải là sự lựa chọn của Quý Chủ Đầu Tư, có phải vì những lo lắng thường gặp bên dưới này, hãy cùng QSB tìm hiểu, làm rõ nhé:

  • Lo lắng 01: Nhà thép tiền chế tuổi thọ sao bằng được nhà bê tông cốt thép?

Dù ở các nước phát triển, họ đã ứng dụng nhà thép tiền chế cho nhà nhiều tầng từ rất sớm, tuy nhiên ở Việt Nam, ứng dụng này chưa rộng rãi vì người dân mình ngại thay đổi và sử dụng những vật liệu, công nghệ mang tính khác biệt so với kết cấu bê tông cốt thép truyền thông.

Chất lượng của nhà thép tiền chế ứng dụng cho nhà nhiều tầng hoàn toàn đảm bảo như nhà bê tông cốt thép truyền thống. Hiện nay, có rất nhiều Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Khách Sạn 05 sao có khung chịu lực chính bằng thép, sự lựa chọn của các dự án cao cấp này là minh chứng hùng hồn cho lời khẳng định chất lượng từ sản phẩm nhà thép tiền chế.

  • Lo lắng 02: Nhà thép tiền chế bị hạn chế về mặt kiến trúc, thẩm mỹ, không tạo khuôn mẫu đẹp như nhà bê tông cốt thép.

QSB: Với khả năng tùy biến hình dạng & tính tích hợp cao với nhiều loại vật liệu trang trí như alu, tấm thạch cao, nhà thép tiền chế ngày nay được ứng dụng nhiều cho Showroom trưng bày, nhà hàng tiệc cưới, …

Nhà thép tiền chế nhà nhiều tầng
Siêu Thị Côn Đảo – Sàn tạo dáng thẩm mỹ – Nhà thép tiền chế QSB

Do vậy, Quý Chủ Đầu Tư hãy cùng QSB Steel viết tiếp câu chuyện Ứng dụng nhà thép tiền chế cho nhà nhiều tầng để trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Nhà thép tiền chế nhà nhiều tầng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Nhà thép tiền chế nhà nhiều tầng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post