Những mẫu nhà khung thép tuyệt vời

Nhà khung thép đang là xu hướng kiến trúc mới trên thế giới thay thế các giải pháp bê tông cốt thép truyền thống. Nhà kết cấu thép dân dụng mang lại nhiều ưu điểm rất lớn như thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, hình thức đẹp, tự do thiết kế sáng tạo, đặc biệt là tính bền vững theo thời gian.

Dưới đây là các nhà khung thép đẹp được QSB sưu tầm.

Nhà thép dân dụng là những công trình nhà ở. Được thi công lắp dựng hoàn toàn từ những cấu kiện kết cấu thép (cột, dầm, sàn,…) đã được gia công chế tạo sẵn bên trong nhà xưởng. Những cấu kiện sau đó sẽ được vận chuyển ra công trình để tiến hành lắp dựng.

Để xây dựng một công trình nhà khung thép dân dụng vững chắc. Hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Yêu cầu đơn vị thi công cần phải có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Một công trình nhà thép dân dụng đạt chuẩn cần phải đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản sau :

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Khả năng chịu lực tốt
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí xây dựng

Hiện nay có 2 kiểu nhà khung thép rất thịnh hành, đó là:

  • Nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tấm tường panel. Kết cấu nhà này sử dụng 100% vật liệu đúc sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian thi công và giảm nhẹ trọng tải công trình đáng kể.
  • Nhà thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ và xây tường gạch. Cách kết hợp này cũng giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng so với loại nhà thứ nhất thì không thể bằng. Xét về tổng thể trọng tải công trình cũng không giảm nhẹ được mấy.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêmĐơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Những mẫu nhà khung thép tuyệt vời❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Những mẫu nhà khung thép tuyệt vời” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post