Showroom Toyota Nam Bình Cà Mau

Địa điểm: 333 Trần Hưng Đạo, p. Tân Thành, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Hạng mục: Thi công phần xây dựng bê tông cốt thép, kết cấu thép, xây dựng hoàn thiện, hệ thống cấp thoát nước.

Thời gian: 180 ngày , tình trạng: đang thi công.

Dự án Showroom Toyota Nam Bình là một trong những dự án lớn được QSB STEEL – nhà thầu thi công trong năm 2020 tại vị trí kinh tế trọng điểm của thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

QSB STEEL tổng thầu thi công cho tất cả hạng mục gồm phần xây dựng bê tông cốt thép, kết cấu thép, xây dựng hoàn thiện và hệ thống cấp thoát nước cho dự án Showroom này.

Với thành công lớn và tạo được thương hiệu đơn vị uy tín trong xây dựng các dự án showroom lớn như: Showroom Huyndai 3S Cà Mau, Showroom Huyndai Đồng Tháp, QSB STEEL tiếp tục nỗ lực bằng bề dày kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm trong dự án mới này.

Hiện tại, dự án xây dựng Showroom Toyota Nam Bình đã và đang trong giai đoạn thi công. Hứa hẹn một Showroom đẹp và hiện đại bậc nhất của đồng bằng sông Cửu Long.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Showroom Toyota Nam Bình Cà Mau❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Showroom Toyota Nam Bình Cà Mau” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post