Sôi động cùng giải bóng tranh cúp KCT Thắng Lợi

Sôi động cùng giải bóng tranh cúp KCT Thắng Lợi

Với tinh thần làm việc hăng say- vui chơi hết mình, giải bóng tranh cúp KCT Thắng Lợi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất, tăng cường thể lực, gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể. Toàn thể QSB Steel cùng đồng lòng tham gia giải đấu bóng đá với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết.

Hội kết cấu thép Thắng Lợi là đơn vị tổ chức buổi giải đấu năm nay. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt các công trình kết cấu thép và hỗ trợ đến các hoạt động của hội. Đây là hội doanh nghiệp giúp kết nối với các đối tác, đơn vị khác nhau, hỗ trợ trong hệ thống quản lý, nâng cao năng lực trong sản xuất.

giai-tranh-dau-da-banh-cup-thang-loi-4

Giải bóng trang cúp KCT Thắng Lợi diễn ra lúc 8h sáng chủ nhật này 18/12/2022 tại Sân vận động trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật ở Thủ Đức.

Có 8 đội bóng được chia làm 2 bảng A và bảng B. Dưới sức nóng của sân cỏ, tập thể QSB Steel thể hiện hết mình với tinh thần máu lửa mang lại trận đấu được diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Với những pha xử lý gây cấn và những cú ghi điểm đẹp mắt đã đẩy bầu không khí tại sân vận động dâng cao hơn bao giờ hết.

Các tuyển thủ QSB háo hứng cho buổi giao lưu bóng đá vừa qua

giai-tranh-dau-da-banh-cup-thang-loi-5

Các tuyển thủ QSB thi đấu với tinh thần cao độ và tràn đầy năng lượng

giai-tranh-dau-da-banh-cup-thang-loi-3

Những pha ghi bàn đẹp mắt đã đẩy không khí trận đầu nóng lên hơn bao giờ hết

Thông qua giải đấu này, tập thể QSBers có cơ hội được giao lưu và học hỏi với những đội bạn khác nhau giúp mọi người được thử sức bản thân cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Sôi động cùng giải bóng tranh cúp KCT Thắng Lợi❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Sôi động cùng giải bóng tranh cúp KCT Thắng Lợi” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post