Tất niên ấm ấp cùng đại gia đình QSB

Vừa qua, Công ty TNHH Thép QSB đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng với sự góp mặt của toàn thể CBCNV QSB. Đây là dịp để mọi người cùng nhau ngồi lại, nhìn lại chặng đường năm vừa qua với bao biến động, thăng có, trầm có, vui có và buồn cũng có nhưng nhìn chung điều quý giá nhất chính là tập thể QSBers đang ngồi tại đây- chúng ta đã, đang và sẽ cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua mọi thử thách sắp tới.

tat-nien-qsb-3

Bữa tiệc hôm nay không chỉ đơn giản là tập thể QSB ngồi lại chia sẻ những niềm vui về thành tựu đạt được và khó khăn về những dự định chưa hoàn thành mà còn là dịp để đại gia đình cùng tri ân Ban lãnh đạo công ty, những người chèo lái tài ba, tri ân những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt năm vừa qua. 

tat-nien-qsb-9

Ông. Lê Duy Xuân- Tổng giám đốc QSB phát biểu: “Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến CBCNV đã tận tâm và nhiệt huyết hoàn thành tốt những công việc trong năm vừa qua. Chúng ta đã thực hiện tốt những dự án lớn, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng- đối tác nhận được sự hài lòng từ các đối tác dự án, công trình. Một năm qua là năm với nhiều biến động, khó khăn của chúng ta nhưng mọi người đã cùng đồng lòng gắn kết và hoàn thành những tiêu chí, mục tiêu đề ra. Song song đó, có những hạng mục chưa thể hoàn thiện trong năm nay nhưng tôi tin chắc rằng trong năm mới chúng ta- tập thể QSB sẽ cùng nhau hoàn thiện tốt và đón nhận nhiều dự án mới thành công và vẻ vang hơn nữa. Một lần nữa, Xuân kính chúc tất thể QSB chúng ta Sức khỏe- Thành Công- Bình An- Hạnh Phúc. Xin cảm ơn.”

tat-nien-qsb-6Toàn thế QSB tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ vào dịp cuối năm

tat-nien-qsb-13Tổng giám đốc Lê Duy Xuân cùng nâng ly chúc mừng năm mới toàn thế CBCNV

Bên cạnh đó, ngoài tâm huyết của Ban lãnh đạo, QSB Steel không thể phủ nhận những nỗ lực cống hiến của toàn thể CBCNV QSB, những cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những cống hiến nhiệt huyết trong công việc. Những phần thưởng đã được trao như món quà khích lệ tinh thần từ BLĐ công ty.

Nhân viên QSB nhận quà Tết từ Công đoàn QSB Steel

tat-nien-qsb-17Ban lãnh đạo phát quà Tết cho đội ngũ phòng Kỹ thuật

tat-nien-qsb-15Tổng giám đốc- Ông. Lê Duy Xuân và Phó Giám đốc- Bà. Nguyễn Vũ Hoài Phượng khen thưởng tập thể thực hiện 5S xuất sắc nhất

Dưới đây là hình ảnh Tất niên cuối năm của QSB:

tat-nien-qsb-8

tat-nien-qsb-1

tat-nien-qsb-11

tat-nien-qsb-7

tat-nien-nha-may-qsbToàn thế CBCNV nhà máy QSB tham dự buổi tất niên diễn ra tại Đức Hòa, Long An

tat-nien-nha-may-qsb-2

tat-nien-nha-may-qsb-3

Một lần nữa, Công ty TNHH Thép QSB xin kính chúc Quý khách hàng- đối tác, tập thể QSB và cùng gia đình đón một năm mới Xuân Quý Mão 2023:

An khang thịnh vượng- Vạn sự như ý- Tấn tài tấn lộc tấn bình an. Chúc mừng năm mới 2023.

avata-qsb

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Tất niên ấm ấp cùng đại gia đình QSB❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tất niên ấm ấp cùng đại gia đình QSB” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post