Tham khảo mẫu nhà xưởng hai tầng “đẹp – độc

Hiện nay khi xây dựng nhà công nghiệp, xu hướng heo mẫu nhà xưởng hai tầng được lựa chọn và áp dụng khá nhiều. Sau đây QSB sẽ giới thiệu đến bạn mô hình nhà xưởng nhìn rất bắt mắt, mới mẻ và đầy tính thẩm mĩ. Mời mọi người cùng dạo một vòng xem có gì đặc sắc không nhé. 

Toàn bộ không gian nhà xưởng qua cái nhìn tổng quát, khiến người nhìn có cảm tình và thú vị. Hình ảnh nhà xưởng nằm trọn trong khuôn viên rộng lớn, trong một thảm cỏ xanh, cảm giác được làm việc tại đậy sẽ rất dễ chịu và thoải mái. Thiết kế không gian nhà xưởng định theo hướng  bắc, kèm theo giếng trời tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo một điều kiện làm việc thoải mái, thuận tiện và tiết kiệm.

nhà tiền chế thiết kế đẹp – tekcom

mũi tênXem chi tiết: Nhà xưởng thép tiền chế

Mới thoạt nhìn thì chúng ta sẽ có một dấu chấm hỏi là nhà kho, nhà ăn , nhà giữ xe được bố trí như thế nào?. Tại mô hình này, nhà xưởng, nhà văn phòng được đặt tại hai tầng lô thiên ở tầng 1 và 2. Phần còn lại được thiết kế dưới tầng hầm, làm không gian nhà xưởng này vốn dĩ tối ưu nay càng tối ưu hơn nữa. 

Khi bàn về tính thẩm mĩ, QSB tin chắc phần lớn mọi người ở đây sẽ khá thích thú với mô hình này. Nhìn mẫu nhà xưởng hai tầng này, trông chẳng khác nào những chiếc thùng Container cách điệu khá lạ mặt và hấp dẫn. 

Thiết kế khá phổ biến hiện nay

Cũng như nhà thép tiền chế nhà xưởng 1 tầng, công trình nhà xưởng 2 tầng cũng có đầy đủ các thành phần. Tuy nhiên bên cạnh các kết cấu chính không thế thiếu như cột, dầm, kèo, xà gồ, mái, tường vách,,.. Nhà hai tầng phải kèm theo một số thành phần bắt buộc như sàn lửng, cầu thang,..

Bước đầu tiền có thể xem là quan trọng để tối ưu cho toàn bộ công trình về công năng lẫn tính thẩm mỹ là khâu thiết kế nhà xưởng hai tầng. Bạn có ý định chuẩn bị xây nhà tiền chế xưởng thì hãy chọn cho mình đơn vị tư vấn cùng đội ngũ kiến trúc sư thực sự giỏi;  chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để giải quyết thật mượt khâu thiết kế. Tại QSB bên cạnh kinh nghiệm thiết kế vững vàng; nhiều kinh nghiệm thực chiến; họ còn giúp bạn tiết kiệm chi phí thông qua việc tối ưu bảng vẽ; tiết kiệm tiết diện và thiết kế  theo tiêu chuẩn thiết kế Mỹ. Dù ở bất kỳ quy mô; từ đơn giản đến phức tạp; họ sẽ luôn hết mình hướng đến kết quả và lợi ích tốt nhất cho công trình của bạn. 

Trước khi bước vào giai đoạn cho ra một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh; đội ngũ kỹ sư thiết kế luôn tìm hiểu thất kỹ yêu cầu khách hàng. Phân tích dựa trên các yếu tố như ngành nghề; quy mô ngắn hạn và dài hạn của chủ đầu tư; vị trí trắc địa,;đặc điểm tính chất đất tại khu xây dựng,… rồi mới đưa ra giải pháp phù hợp.

ứng dụng nhà thép tiền chế

Các yêu cầu cơ bản nhà xưởng hai tầng khi thiết kế:

Khi đã chọn mẫu nhà xưởng hai tầng cho công trình mình thì yếu tố công năng phải đặt lên hàng đầu. Không dừng lại ở thời điểm hiện tại; công năng phải được khai thác và đáp ứng ngay cả trong tương lai. Vì về lâu về dài nhiều doanh nghiệp sẽ hoạt động sản xuất với tần suất ngày càng cao; đặc biệt là mở rộng quy mô sản xuất khi cần thiết. Một thiết kế nhà xưởng kèm một sơ đồ công năng được tính toán và bố trí một cách khoa học thì việc sản xuất sẽ được vận hành một cách trơn tru; nhịp nhàng để cho ra một kết quả năng suất lao động như ý. 

Phương án tối ưu giải pháp kinh tế và kỹ thuật

Điều mà QSB Steel ghi điểm trong mắt khách hàng so với các đơn vị khác trên thị trường là chúng tôi luôn cân nhắc; xem xét kỹ lưỡng để để tìm ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất. Tất các các phương án tại QSB để xuất đều được khách hàng đánh giá cao; biện pháp thi công; giải pháp kỹ thuật;  được tính ngày từ giai đoạn triển khai bản vẽ. Song song với việc này là kỹ lưỡng trong việc chọn vật liệu phù hợp với tài chính và vận hành của thị trường.  

Tính hài hòa, thẩm mỹ nghệ thuật nhà tiền chế nhà xưởng hai tầng

Nhà xưởng sử dụng chính cho việc sản xuất;  kho chứa; máy móc vận hành liên tục nên nóng bức bụi bặm là điều không khó tránh khỏi. Do đó; yêu tố thẩm mỹ và sự hài hòa không gian nhằm giảm tải càng được quan tâm hơn. Một nhà xưởng đẹp;  ấn tượnh; sẽ luôn để lại thiện cảm từ phía khách hàng.  Do đó đòi hỏi phải thực sự sáng tạo và cập nhật ở giai đoạn thiết kế để cho ra đời những công  trình thật độc đáo. 

NX Phụng Nguyên hoàn thiện

Một số điểm lưu ý khi thiết kế nhà xưởng hai tầng

Mật độ xây dựng phải đảm bảo các yêu cầu: mật độ che phủ bằng cây xanh;  công tác cháy nổ; và đặt biệt là rác thải ra môi trường bên ngoài.

Riêng về yếu tố kỹ thuật phải đảm bảo khả năng chịu lực trong các trường hợp bất lợi trong quá trình sản xuất. Thuận tiện trong quá trình năng cải tạo và mở rộng nhà xưởng sau này. hệ thống sơ đồ giao thông thuận tiện; vận hành máy móc; xe vận chuyển duy chuyển thông thoát. Hệ thống chiếu sáng; nhiệt độ đầy đủ đảm bảo người lao động trong điều kiện làm việc tốt nhất. 

Lựa chọn công ty uy tín xây nhà thép tiền chế 2 tầng

Trải rộng trên khắp thị trường miền Nam; QSB Steel đã cho thấy được năng lực của mình khi hoàn thành nhiều công trình; nhà xưởng chất lượng với các đối tác lớn như:  URC; UHC; Thiện Phú Sĩ; Duy Tân,,…. Trên đà khẳng định bản thân trên thị trường; QSB luôn mang đến cho khách sự tin tưởng tuyệt đối . Liên hệ QSB Steel theo thông tin phía dưới về dự án bạn sắp triển khai nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Tham khảo mẫu nhà xưởng hai tầng “đẹp – độc❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tham khảo mẫu nhà xưởng hai tầng “đẹp – độc” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post