Thi công kết cấu thépTrường Đại Học Quốc Gia TP. HCM

Dự án tại trường đại học quốc gia TP.HCM do Qsb Steel thực hiện.

Địa điểm: phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Chủ đầu tư: Đại học quốc gia TP.HCM

Dự án khu thể thao Trung tâm quốc phòng của Đại học Quốc gia Tp.HCM được QSB STEEL thiết kế và gia công lắp dựng  năm 2011. Đây là một ứng dụng mới của nhà tiền chế trong xây dựng làm dịch vụ đào tạo thể thao, giải trí.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Đươc sự tin tưởng của các cán bộ tại trường Đại Học Quốc Gia lựa chọn QSB làm đối tác xây dựng. QSB rất lấy làm vinh dự. Để đáp lại sự tin tưởng đó. Anh em QSB không ngừng cố gắng nỗ lực hoàn thành sớm tiến độ dự án. Với chất lượng tuyệt hảo từ khâu thiết kế đến sản xuất, lắp dựng. QSB mong muốn mang lại sự hài lòng, thoải mái nhất đến với từng khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng kết cấu thép. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem chi tiết: Đơn giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Thi công kết cấu thépTrường Đại Học Quốc Gia TP. HCM❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thi công kết cấu thépTrường Đại Học Quốc Gia TP. HCM” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post