Thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng tiền chế

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu hàng hóa ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, nhu cầu mở rộng sản xuất, xây dựng nhà xưởng của các doanh nghiệp ngày càng tăng.

Để đảm bảo hài hòa giữa sản xuất và mà mở rộng nhà xưởng thì vấn đề đảm bảo an toàn trong thi công nhà xưởng được đặt lên hàng đầu. Thi công nhà xưởng mới phải đảm bảo tốt cho quá trình vận hành của nhà máy cũ, không làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất là yêu cầu tiên quyết mà các thầu xây dựng phải đảm bảo.

Ngày nay, nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp tối ưu nhất để xây dựng nhà xưởng. Đây là dạng kết cấu ưa chuộng nhất hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kết cấu khác như: Thi công nhanh, vượt được khẩu độ lớn, tạo không gian bên trong nhà xưởng lớn thuận lợi trong việc lắp đặt dây chuyền công nghệ, dễ dàng tháo lắp khi thay thế và mở rộng nhà xưởng. Quy trình xây dựng nhà xưởng gồm các giai đoạn sau:

– Thiết kế kiến trúc nhà xưởng

– Thiết kế kết cấu nhà xưởng

– Ra bản vẽ xin phép xây dựng

– Ra bản vẽ gia công các cấu kiện

– Tiến hành sản xuất các cấu kiện thép tại nhà xưởng

– Lắp dựng kết cấu thép tại công trinh

– Xây dựng phần bê tông cốt thép của nhà xưởng

– Tất cả các cấu kiện thép được sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng theo hướng nhanh nhất, đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu gia công sản xuất, cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà xưởng, QSB STEEL đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm về thẩm mỹ, kết cấu, đảm bảo dây chuyền công nghệ cũng như sự lựa chọn tốt nhất về giá cả.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng tiền chế❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng tiền chế” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post