Thiết kế thi công xưởng công nghiệp thép tiền chế

Xưởng công nghiệp thép tiền chế là một trong những công trình có tuổi thọ tốt nhất của Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu hoạt động kinh hoạt của bạn cần nhiều diện tích rộng rãi, thoáng mát đặc biệt là các nhà xưởng sản xuất, kho chứa đồ,… Việc chọn thiết kế thi công xưởng công nghiệp thép tiền chế là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong đó đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín tại QSB Steel.

Tìm hiểu tổng quan về xưởng công nghiệp thép tiền chế

Xưởng công nghiệp nghiệp tiền chế được hiểu đơn giản là dùng các cấu kiện thép, chúng sẽ được thi công và lắp ráp theo bản vẽ đã được thiết kế và thống nhất trước đó. Với bất kỳ công trình thép tiền chế nào cũng trải qua 3 giai đoạn chính: thiết kế, sản xuất và lắp dựng.công trình. Đây được xem là mô hình phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp vì tính tiết kiệm chi phí và thi công nhanh chóng.

xưởng công nghiệp nhà thép tiền chế

Vì sao Doanh nghiệp nên chọn xưởng công nghiệp thép tiền chế?

Có rất nhiều lợi ích trong việc chọn thiết kế thi công xưởng công nghiệp tiền chế và dưới đây là vai trò hữu ích của nhà xưởng công nghiệp tiền chế mang lại:

1. Thu hút nhiều khách hàng

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào, khi lựa chọn khách hàng để hợp tác sẽ đi khảo sát thị trường, họ sẽ chú ý đến những xưởng có thiết kế, quy mô, vị trí phù hợp. Đây là một trong những yếu tố thu hút nhiều khách hàng và mang lại cho khách hàng sự tin tưởng khi làm việc chung.

Ngoài ra, trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều nhà máy với hình thức xây dựng nhà xưởng công nghiệp cho thuê. 

2. Nắm rõ tiến độ sản xuất

Xây dựng nhà công nghiệp thép tiền chế sẽ giúp doanh nghiệp giám sát dễ dàng và nắm rõ quy trình sản xuất của sản phẩm. Các thiết bị thực hiện sẽ được đặt theo từng khu cong xưởng để thuận lợi trong việc kiểm tra và không vị sai sót theo từng khâu. Không gian rộng lớn của nhà tiền chế là một điểm cộng mà nhà doanh nghiệp luôn đề cao.

3. Đa dạng các loại xưởng công nghiệp

Với xưởng công nghiệp tiền chế không bắt buộc trong bất kỳ lĩnh vực nào, nếu bạn có mong muốn xây dựng rộng thêm diện tích hay nâng cấp theo diện tích để thuận lợi trong việc sản xuất thì nhà thép tiền chế hoàn toàn có thể làm được điều đó. Không cần đập xây lại, có thể tháo dỡ và mở rộng ra.

xưởng công nghiệp nhà thép tiền chế

Phân loại các xưởng công nghiệp

Tùy thuộc vào ngành nghề đặc thù và công năng sử dụng mà doanh nghiệp sẽ chọn loại xưởng công nghiệp phù hợp.

1. Nhà xưởng bê tông cốt thép

Loại mô hình này được xây dựng kết hợp từ bê tông và cốt thép, khả năng chịu lực tốt. Nhà xưởng bê tông cốt thép được ứng dụng từ khá lâu và là loại xưởng công nghiệp truyền thống.

Đặc điểm của mô hình này chính là:

Toàn bộ nhà xưởng như móng, dầm, cột đều được làm từ bê tông, cốt thép. 

Tường nhà sẽ xây bằng gạch có độ dày 10 cm hoặc 20 cm. 

Mái nhà sẽ được sử dụng bằng tôn chuyên dụng như cách nhiệt, chống ồn, chống nóng.

2. Nhà xưởng công nghiệp tiền chế

Còn có thể gọi khác là nhà xưởng tiền chế, được lắp dựng hoàn toàn bằng các kết cấu thép, khác xa so với thi công bằng bê tông cốt thép. Quá trình thi công và hoàn thành cụ thể như sau:

  • Sẽ được thực hiện dựa trên bản vẽ thiết kế để sản xuất ra các vật liệu phù hợp cho việc thi công
  • Các cấu kiện, dầm, sẽ được sản xuất theo bản vẽ đã thống nhất
  • Hoàn thành khâu chuẩn bị, sẽ tiến hành lắp dựng
  • Nhà thép tiền chế bằng kéo thép được thi công khá nhanh, vì quá trình thiết kế và sản xuất đã được tính toán kỹ lưỡng trước đó, nên tiết kiệm được thời gian trong khâu lắp dựng. Đây là một trong những ưu điểm của nhà tiền chế.

xưởng công nghiệp nhà thép tiền chế

Xem thêm: Các dự án xưởng Công nghiệp tại QSB Steel

Giải mã vì sao nhiều doanh nghiệp lại ưu tiên xưởng công nghiệp thép tiền chế?

Nắm bắt được những ưu điểm của xưởng công nghiệp tiền chế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn công trình này cho doanh nghiệp của mình. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi trội nhé:

Các đặc tính nổi bật

  • Trọng lượng: Nếu so với các công trình làm bằng bê tông cốt thép, thì xưởng công nghiệp tiền chế có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều
  • Đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi, không bị lo lắng bởi các điều kiện bên ngoài.
  • Mô hình nhà tiền chế thân thiện với môi trường. Không sử dụng vật liệu như xi măng, đá hay cát.

Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Thời gian thiết kế thi công xưởng công nghiệp thép tiền chế sẽ được rút ngắn hơn so với bê tông cốt thép, đảm bảo thời gian thi công và đúng tiến độ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Theo các thống kê so sánh từ các chủ thầu cho thấy, xây dựng nhà xưởng kết cấu thép sẽ giúp giảm chi phí nhiều hơn. Giảm được một khoản tiền xây dựng, phù hợp với các doanh nghiệp không có đủ tài chính.

Đơn vị thiết kế thi công xưởng công nghiệp tiền chế uy tín

HIện nay, có rất nhiều đơn vị thi công xưởng công nghiệp thép tiền chế. Thế nhưng, để chọn một công ty đảm nhận toàn bộ bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn nên đánh giá đơn vị thi công dựa trên: vị trí nhà thầu xây dựng, đơn vị thi công, đội ngũ thực hiện, bảng giá cụ thể, chế độ bảo hành, chính sách cần thiết,… 

xưởng công nghiệp nhà thép tiền chế

QSB Steel thật vinh dự khi đã cộng tác rất nhiều doanh nghiệp vừa và lớn, mang đến cho mọi khách hàng công trình nhà tiền chế phù hợp với mọi yêu cầu. Chúng tôi làm việc dựa trên sự uy tín và hài lòng của khách hàng. Mọi thắc mắc nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp và giải quyết nhanh chóng. 

QSB Steel đã hoàn thành theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư với biện pháp thi công an toàn, đảm bảo chất lượng.

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Thiết kế thi công xưởng công nghiệp thép tiền chế❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thiết kế thi công xưởng công nghiệp thép tiền chế” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post