Thu Mua Phế Liệu Thiếc Giá Cao Ngày

Thu mua phế liệu thiếc giá cao trên toàn quốc cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Với hệ thống kho bãi rộng lớn, nguồn tài chính dồi dào và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Dù quý khách có ở đâu, chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng 0907 824 888 – 0988 922 622, Thịnh Phát sẽ tới tận nơi thu mua, khử khuẩn và trả lại không gian thoáng đãng cho quý khách trong vòng vài giờ. 

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin giá phế liệu thiếc trên thị trường hiện nay nhé. 

Thu mua phế liệu thiếc hôm nay như thế nào?
Thu mua phế liệu thiếc hôm nay như thế nào?

Cập nhật giá phế liệu thiếc hôm nay mới nhất

Thiếc là kim loại có giá trị cao và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống, đặc biệt là dân dụng. Khi không còn khả năng sử dụng, thiếc phế liệu vẫn có khả năng tạo ra lợi ích khi quý khách hàng có thể xem đó là mặt hàng và thanh lý chúng. Hiện nay, phế liệu thiếc được thu mua khá nhiều. Tùy theo từng đại lý, doanh nghiệp mà có mức thu mua khác nhau. Dưới đây, kính mời quý khách hàng tham khảo ngay bảng giá thiếc phế liệu của công ty Thịnh Phát.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU THIẾC HÔM NAY

(Với số lượng lớn, Liên hệ 0907 824 888 – 0988 922 622 để có giá thu mua phế liệu thiếc cao hơn nữa)

Tên Giá thiếc phế liệu (VNĐ)
Phế liệu thiếc 12.000

Để biết thêm thông tin về giá phế liệu các loại, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0907 824 888 – 0988 922 622 của công ty Thịnh Phát. Đội ngũ tư vấn liên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Ngoài ra, với những khách hàng thanh lý phế liệu thiếc số lượng lớn, Thịnh Phát sẽ có mức giá ưu đãi cực hấp dẫn dành cho quý vị. 

Mời bạn đọc tham khảo thêm về dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép của công ty chúng tôi.

>>> Xem thêm:

Phế liệu thiếc là gì?

Thiếc là một kim loại có tính ứng dụng cao, dễ bị nóng chảy và màu ánh bạc ở nhiệt độ thường. Thiếc có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cực tốt. Chính vì thế chúng luôn có mặt trong việc chế tạo các hợp kim, đồ gia dụng, nguyên vật liệu trong các công trình xây dựng,…

Thiếc an toàn với sức khỏe của con người, tuy nhiên các hợp chất từ thiếc lại có khả năng gây ra ngộ độc. Sản phẩm này được chia thành nhiều loại khác nhau như: thiếc hàn, thiếc trắng, thiếc oxit,…

Thiếc phế liệu tạo nguồn thu cho doanh nghiệp và có khả năng tái chế 
Thiếc phế liệu tạo nguồn thu cho doanh nghiệp và có khả năng tái chế

Xung quanh chúng ta có khá nhiều vật dụng có chứa thiếc như: lon nước giải khát, sữa đặc, hộp đựng thức ăn ăn liền,… Khi không còn khả năng sử dụng, chúng vẫn tạo ra nguồn thu bằng cách quý khách hàng thanh lý thiếc phế liệu. 

Thiếc còn có tên gọi khác là bạc bởi chúng có khá nhiều điểm tương đồng về bản chất. Do vậy, nhiều nơi thường gọi là thu mua phế liệu thiếc hay phế liệu bạc đều là cùng một loại.

Phân loại phế liệu thiếc

Hiện tại, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đang thu mua phế liệu thiếc với 2 loại chính thiếc loại 1 hay còn gọi là thiếc nguyên khối và thiếc loại 2 là thiếc gia công. Mỗi loại sẽ có giá trị tương ứng khác nhau.

  • Thiếc loại 1: Là loại thiếc nguyên khối có tới 99% là thiếc, chúng gần giống như thiếc được khai thác trong tự nhiên. Những loại này thường có giá thành rất cao và dễ dàng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống.
  • Thiếc loại 2: Là loại thiếc đã trải qua quá trình gia công và chúng tồn tại dưới nhiều hình thức trong đời sống của chúng ta. Thiếc loại 2 chứa nhiều tạp chất và bị pha trộn nên giá thành thường rẻ hơn so với thép loại 1. 

Để biết chính xác nguồn thu sau khi thanh lý phế liệu, quý khách hàng nên phân biệt hai loại này cũng như lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu thiếc uy tín. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát còn thu mua thiếc phế liệu như: thiếc hàn, thiếc xi mạ vàng, thiếc xi mạ đồng, thiếc xi mạ bạc, thiếc bạc các loại, thiếc nhập khẩu, thiếc mỏ hàn, thiếc sợi, thiếc cuộn,… 

Hàm lượng thiếc phế liệu càng lớn thì giá thanh lý càng cao
Hàm lượng thiếc phế liệu càng lớn thì giá thanh lý càng cao

Làm thế nào để thanh lý thiếc phế liệu giá cao?

Nhu cầu thu mua phế liệu thiếc hiện nay khá lớn, tuy nhiên để được thanh lý giá cao không phải là chuyện dễ dàng. Dưới đây là một số bí quyết để quý khách hàng tạo được nguồn thu tối đa từ việc bán phế liệu. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị thu mua phế liệu thiếc quy mô lớn là những địa chỉ tin cậy đáng để quý khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ, họ có hệ thống kho bãi rộng lớn, phương tiện chuyên chở hiện đại và đặc biệt là luôn có những chính sách ưu đãi và giá cao hơn so với thị trường từ 25%. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao hơn 30% so với thị trường. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Những đại lý có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động quy mô lớn sẽ tới tận nơi thu mua phế liệu thiếc và có hợp đồng rõ ràng với quý khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng liên hệ, nhân viên cũng sẽ tư vấn nhiệt tình và có thêm đội ngũ thẩm định giá xuống tận nơi khảo sát, báo giá. Đối với khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài, công ty sẽ có chính sách ưu đãi hấp dẫn với mức giá đặc biệt.

Doanh nghiệp có quy mô lớn thì dịch vụ thu mua phế liệu thiếc càng chuyên nghiệp
Doanh nghiệp có quy mô lớn thì dịch vụ thu mua phế liệu thiếc càng chuyên nghiệp

Thanh lý số lượng lớn 

Đối với những khách hàng thanh lý phế liệu kẽm số lượng lớn sẽ nhận được mức giá cao hơn so với khách chỉ thanh lý số lượng nhỏ. Chính vì thế, hãy thu mua phế liệu, tích trữ và phân loại tới khi đạt được số lượng lớn thì liên hệ thanh lý. 

So sánh giá thanh lý giữa các đơn vị 

Để đưa ra quyết định đúng đắn khi thanh lý phế liệu, quý khách hàng hãy so sánh nhiều đơn vị khác nhau. Ngoài ra, quy mô của công ty thu mua phế liệu thiếc cũng là nhân tố quyết định tới giá cả. Đơn vị nào thu mua giá cao hơn thì hãy cân nhắc lựa chọn. 

Hãy so sánh giá thiếc phế liệu giữa các đại lý để có quyết định
Hãy so sánh giá thiếc phế liệu giữa các đại lý để có quyết định

Chất lượng phế liệu thiếc 

Chất lượng thiếc phế liệu cũng ảnh hưởng trực tiếp với định giá. Nếu quý khách hàng thanh lý thiếc loại 1 số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá cao hơn so với thiếc loại 2. Để biết chính xác, hãy tự phân loại trước khi liên hệ thanh lý bạn nhé.

Quy trình thu mua phế liệu thiếc của Thịnh Phát

Ngay từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã xây dựng rõ quy trình làm việc với mọi đối tượng khách hàng. Các bước thu mua phế liệu được tiến hành như sau:

Bước 1: Nhận thông tin thanh lý phế liệu từ người giới thiệu hoặc khách hàng thông qua đường dây nóng 0907 824 888 – 0988 922 622. Nhân viên của Thịnh Phát sẽ kiểm tra thông tin và chuyển tới chi nhánh thu mua phế liệu thiếc để dễ dàng tới khu vực khách hàng muốn thanh lý.

Bước 2: Đội ngũ thẩm định giá sẽ nhanh chóng có mặt và khảo sát, báo chính xác giá thiếc phế liệu mà quý khách hàng muốn thanh lý. 

Bước 3: Hai bên sẽ tiến hành thương lượng giá và đưa ra thống nhất cuối cùng. Thịnh Phát và quý khách hàng sẽ ký kết hợp đồng, 

Bước 4: Thịnh Phát sẽ đưa các phương tiện chuyên chở tới tận kho bãi để bốc xếp, thu mua và khử khuẩn cho quý khách ngay trong ngày.

Bước 5: Khi phế liệu đã được bốc xếp lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán ngay trong 1 lần bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo ý muốn của khách hàng.

Thịnh Phát luôn có quy trình thu gom phế liệu thiếc chuyên nghiệp, giá cao
Thịnh Phát luôn có quy trình thu mua phế liệu thiếc chuyên nghiệp, giá cao

Thịnh Phát – đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì hãy nhấc máy lên và gọi trực tiếp cho Thịnh Phát. Là đơn vị lâu năm chuyên thu mua phế liệu thiếc cũng như tất cả các loại phế liệu số lượng từ nhỏ tới lớn, chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá tốt nhất thị trường. 

Công ty Thịnh Phát thu mua đa dạng các mặt hàng như: phế liệu nhôm, đồng, thiếc, chì, sắt, kẽm, container, thùng phi, máy móc cũ, giấy báo, vải,… Với hệ thống đại lý trên khắp cả nước, chúng tôi luôn có mặt bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu. Thịnh Phát có đội ngũ nhân viên thẩm định giá chính xác, giàu kinh nghiệm sẽ tới tận kho xưởng khảo sát và báo giá tới quý khách hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách chiết khấu cực hấp dẫn cho người giới thiệu cũng như khách hàng muốn hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát ngay hôm nay qua hotline 0907 824 888 – 0988 922 622 nếu quý khách muốn thanh lý thiếc phế liệu giá cao nhé.

Mọi chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu thiếc các loại, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622

Chi Nhánh Hà Nội: 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552

Email : Muaphelieu.88@gmail.com

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Thu Mua Phế Liệu Thiếc Giá Cao Ngày❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thu Mua Phế Liệu Thiếc Giá Cao Ngày” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post