Tiệc Tất Niên – Chào Xuân 2021

Tết đến xuân về là dịp để tập thể cán bộ – công nhân viên công ty TNHH Thép QSB cùng tham gia buổi tiệc tất niên – nhìn lại một năm đã qua. Năm 2020 có thể coi là một năm vô cùng ý nghĩa, với rất nhiều thay đổi của công ty.

Qua đó cũng là dịp để các thành viên trong công ty gặp gỡ nhau trong bầu không khí vui tươi, tạo thêm sự đoàn kết, giúp các thành viên mới có cơ hội hiểu thêm được các hoạt động ý nghĩa. Từ đó bồi đắp thêm cho họ tình yêu đối với công việc, gắn bó và cống hiến với công ty lâu dài.

Clip tổng kết một năm 2020 vừa qua.

Công ty rất vinh hạnh khi được đón tiếp các vị khách quý, đối tác, khách hàng thân thiết đến dự tiệc tất niên cùng toàn thể CB-CNV QSB Steel. Công ty rất vui khi luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của quý khách trong suốt thời gian vừa qua.

HỘI TRƯỜNG TRÀN NGẬP TIẾNG CƯỜI

Những tiết mục văn nghệ sôi động, đậm chất “cây nhà lá vườn” cùng trò chơi đố vui đã khuấy động không khí, hội trường náo nhiệt, sôi động hơn rất nhiều. Vậy mới nói, nhân viên QSB không chỉ chăm chỉ, kỷ luật mà còn rất năng động, đa tài.

Các lễ trao giải cho buổi tổng kết, giải cúp đá banh, giải hoạt đông xuất sắc của các phòng ban, giải văn nghệ của QSB . Tất cả hoạt động đều rất sôi nổi và tràn ngập tiếng cười.

Bốc thăm may mắn trúng thưởng chắc hẳn là phần được chờ đón nhất. Hàng chục giải thưởng giá trị lần lượt được trao cho các chủ nhân may mắn.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Buổi lễ khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Buổi lễ khép lại với rất nhiều cảm xúc khác nhau, người vui mừng phấn khởi vì đầu năm đã nhận được quà khủng, người lại tiếc nuối vì nhiều năm lỡ hẹn với giải vàng. Nhưng có lẽ, tất cả đều có cho mình những kỷ niệm riêng và đang rất háo hức được đón chào năm mới.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình “Tiệc tất niên 2020 – Chào xuân 2021” của QSB STEEL nhé.

tiec ta nien nam 2020 QSB Steel

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Tiệc Tất Niên – Chào Xuân 2021❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tiệc Tất Niên – Chào Xuân 2021″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post