TỔ HỢP HÓA DẦU MIỀN NAM VIỆT NAM

TỔ HỢP HÓA DẦU MIỀN NAM VIỆT NAM

Địa điểm: Tổ hợp hóa dầu miền Nam, xã Long Sơn, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tầm ảnh hưởng của Tổ hợp hóa dầu Miền Nam

  • Là dự án trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.
  • Đến năm 2023, Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam dự kiến sẽ đưa vào hoạt động để giúp thay thế và giảm dần việc nhập khẩu các sản phẩm hóa dầu, cung cấp nguồn nguyên nhiên liệu quan trọng cho các ngành công nghiệp sản xuất nội địa.
  • Tạo ra cơ hội xuất khẩu các mặt hàng hàng hóa dầu, giúp Việt Nam có mặt trên bản đồ các nước xuất khẩu sản phẩm hóa dầu -> nền tảng cho những đầu tư trong tương lai về công nghiệp hạ nguồn và các ngành công nghiệp liên quan.
  • Tạo ra xu thế đầu tư mới, thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực sau hóa dầu như: nhựa, hóa chất, phụ tùng vật tư thiết bị, bao bì, tơ sợi, điện tử, sản phẩm dệt nhuộm…cũng như các ngành dịch vụ khác phát triển tại Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam -> Cơ sở để ngân sách hàng năm dự kiến có thêm khoảng 60 triệu USD.
  • Tạo ra việc làm cho khoảng 20.000 lao động; thu hút, đào tạo nhiều nhân lực có trình độ cao.

 

mũi tênXem chi tiết: Tối ưu chi phí nhà thép tiền chế

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế là gì ?

Mọi thắc mắc về đơn giá thi công nhà tiền chế vui lòng gọi Hotline (+84) 918 23 23 65 để được nhân viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ QSB Steel sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

mũi tênXem thêmĐơn giá thi công nhà thép tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “TỔ HỢP HÓA DẦU MIỀN NAM VIỆT NAM❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “TỔ HỢP HÓA DẦU MIỀN NAM VIỆT NAM” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post