Tổng hợp các dự án tiêu biểu được QSB STEEL thực hiện năm 2019

Năm 2019 được xem là một năm đánh dấu nhiều bước chuyển mình của QSB trong ngành công nghiệp xây dựng. QSB STEEL gia công, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho nhiều dự án lớn và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Mời cùng tham khảo các dự án được QSB STEEL thực hiện năm 2019

1. Nhà xưởng Anda Đức Tín

Địa điểm:số 6, KCN Linh Trung 3, xã An Tỉnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Diện tích: Xưởng A: 4.413 m2  ; xưởng E: 1.175 m2 ; xưởng D: 1.950 m2

Thời gian thi công: xưởng A: 80 ngày, xưởng E: 59 ngày, xưởng D: 42 ngày.

Dự án Nhà xưởng Đức Tín với chuỗi nhà xưởng A D E được QSB STEEL hoàn thành gia công lắp dựng với qui mô 8000 m2. Đây được xem là một trong những nhà xưởng đẹp tại tỉnh Tây Ninh với khung thép đạt chuẩn về chất lượng, tiến độ thi công nhanh , thiết kế phù hợp và chi phí tiết kiệm.

2. Nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến

Địa điểm: số 06, xã Hoàng Gia, KCN Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Khối lượng thép 177 tấn , hoàn thành trong 125 ngày.

Dự án Nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến được QSB STEEL thiết kế và gia công lắp dựng với khối lượng thép 177 tấn. Đây là một trong những nhà xưởng với nhà tiền chế đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ, ISO 9001:2015 , với thiết kế đẹp của tỉnh Long An.

3. Nhà xưởng Thiện Phú Sĩ

du an nha may thien phu si

Địa điểm: Khu công nghiệp Đức Hòa 3, tỉnh Long An.
Nhà xưởng kết cấu thép Thiện Phú Sĩ với qui mô lớn Tổng diện tích: 21.000 m2 hoàn thành 120 ngày.

Dự án nhà xưởngThiện Phú Sĩ được QSB STEEL thi công vào quý 2/2019. Đây là dự án nhà xưởng với tổng diện tích 21.000 m2.

Với Thiện Phú Sĩ – khách hàng có thể chiêm ngưỡng một thành phẩm nhà xưởng sản xuất với thiết kế đẹp, tính ưu việt về kinh tế tại khu vực tỉnh công nghiệp – Long An.

4. Nhà kho Best Warehouse

Dự án 12A – Best Warehouse với tổng diện tích 25.000 m2 cho hạng mục kết cấu thép nhà xưởng và sàn Mazzanine.

Điểm nổi bật mà QSB STEEL đã tạo ra giá trị nổi bật ở dự án này là Thời gian thi công đáp ứng tiến độ nhanh trong vòng 77 ngày với tổng khối lượng kết cấu thép qui mô lớn.

5. Nhà xưởng Nikki

Dự án Nhà máy NIKKI Vietnam là một dự án mang tính thẩm mỹ cao khi được chủ đầu tư chọn màu sơn để nhận diện thương hiệu. Bên cạnh yếu tố chất lượng kết cấu thép, việc chọn loại sơn, màu sơn, nghiệm thu sơn kết cấu thép được ưu tiên theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Có thể thấy, một công trình nhà máy với chất lượng chuẩn, đặc biệt tính thẩm mỹ cao được đội ngũ QSB STEEL thiết kế, gia công và lắp dựng năm 2019. Ngày nay, xây dựng nhà máy đẹp, nhà xưởng đẹp đã trở thành một xu hướng hiện đại mới ở thời đại công nghiệp 4.0.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

6. Nhà xưởng phân bón Việt – Hàn

Địa điểm: Khu công nghiệp Đức Hòa III, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Qui mô: 4000 m2

Dự án với thiết kế đẹp và chất lượng kết cấu thép đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu mở rộng sản xuất của khách hàng. Đây là một dự án nhà xưởng đáng để tham khảo tại tỉnh Long An.

7. Nhà xưởng may Blue Exchange 

Dự án Nhà xưởng may Blue Exchange Trà Vinh là một trong những dự án xây dựng nhà xưởng đẹp và qui mô lớn tại tỉnh Trà Vinh được QSB STEEL gia công và lắp dựng trong vòng 63 ngày.

Chất lượng kết cấu thép và công tác gia công, thi công lắp dựng, hoàn thiện nhà xưởng luôn được QSB đặt yếu tố chất lượng, an toàn, tiến độ lên hàng đầu.

8. Nhà văn phòng 02 Tekcom

Địa điểm: KCN Nam Tân Uyên mở rộng, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Khối lượng thép: 44 tấn hoàn thành trong 120 ngày.

Dự án Nhà văn phòng – Nhà máy 02 TEKCOM do QSB STEEL là đơn vị nhà thầu chính cho toàn bộ hạng mục: thiết kế, xây dựng bê tông, kết cấu thép. Nhà văn phòng Tekcom với thiết kế đẹp, qui mô rộng 3000 m2 là một ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng hiện này nhờ tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

9. Nhà văn phòng 310 Lê Quang Định

Địa điểm: 310 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tổng diện tích sàn: 2700 m2

Tòa nhà văn phòng cho thuê với 9 tầng, lắp đặt trong nội ô TP.HCM. Với thời gian thi công 3,5 tháng đáp ứng tiến độ.

Điểm nổi bật mà QSB STEEL đã tạo ra giá trị nổi bật ở dự án này là giải pháp chất lượng và lắp dựng tốt.

10. Nhà chứa xe ô tô Phan Thiết

Dự án Nhà chứa xe ô tô – Phan Thiết là một ứng dụng tính sử dụng phổ biến của kết cấu thép. Có thể nhận thấy, lắp dựng kết cấu thép được sử dụng rộng rãi cho nhu cầu nhà chứa xe hiện nay.

Dự án với thiết kế và gia công lắp dựng đáp ứng tính ưu việt về kinh tế, chất lượng, an toàn và tiến độ thi công.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà thép tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Tổng hợp các dự án tiêu biểu được QSB STEEL thực hiện năm 2019❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tổng hợp các dự án tiêu biểu được QSB STEEL thực hiện năm 2019″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post