Tổng hợp các dự án tiêu biểu được QSB STEEL thực hiện năm 2020

Năm 2020 vừa qua có thể xem là một năm đầy biến động và thách thức đối với nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng. Một năm với ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, thiên tai lũ lụt, gây nhiều ảnh hưởng và tác động tiêu cực đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại – dịch vụ,…

Đứng trước những khó khăn đó, đội ngũ QSB STEEL nỗ lực không ngừng để đem về những hợp đồng giá trị lớn, gia công sản xuất đạt chất lượng và hoàn thành lắp dựng đúng tiến độ được yêu cầu.

Mời cùng tham khảo những dự án tiêu biểu được QSB STEEL hoàn thành trong năm 2020

1. Dự án Điện mặt trời áp mái Phú Thanh

Địa điểm: xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Khối lượng 300 tấn thép. Hoàn thành trong 60 ngày.

2. Dự án Điện mặt trời áp mái Phú Lộc

Dự án Điện mặt trời áp mái Phú Lộc với tổng khối lượng thép 180 tấn , hoàn thành trong 36 ngày.

Điểm nổi bật mà QSB STEEL đã tạo ra giá trị nổi bật ở dự án này là Thời gian thi công đáp ứng tiến độ nhanh. Không ngại những khó khăn về đường sá vào công trình, hạ tầng thi công và  điều kiện thời tiết bất lợi, QSB STEEL đã nổ lực để hoàn thành công tác vận chuyển kết cấu thép – các loại vật tư và lắp dựng đúng tiến độ.

3. Trang trại trồng nấm Dầu Tiếng

Dự án Điện mặt trời áp mái Trang trại trồng nấm Dầu Tiếng là một trong những dự án nổi bật được QSB STEEL thi công với diện tích hơn 52.000 m2 và hoàn thành chỉ trong vòng 50 ngày.

4. Showroom Toyota Nam Bình – Cà Mau

Địa điểm: 333 Trần Hưng Đạo, p. Tân Thành, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Hạng mục: Thi công phần xây dựng bê tông cốt thép, kết cấu thép, xây dựng hoàn thiện, hệ thống cấp thoát nước.

Thời gian: 180 ngày , tình trạng: đang thi công.

5. Dự án Cổng chào Phú Mỹ

Địa điểm: KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thời gian: 35 ngày kể từ ngày kí hợp đồng và phê duyệt bản vẽ

6. Dự án Khu nhà xưởng cho thuê VRG X1, X5

Dự án xây dựng khu nhà xưởng cho thuê VRG Khu nhà xưởng cho thuê VRG – X1 và X5 tại Bình Sơn, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích 14.000 m2 với thiết kế phù hợp với nhu cầu cho thuê nhà xưởng hiện nay.

Điểm nổi bật mà QSB STEEL đã tạo ra giá trị ở dự án này là ở thiết kế với các diềm màu cam đẹp mắt. Đây có thể xem là một dự án đáng để khách hàng tham khảo cho nhu cầu xây dựng nhà xưởng cho thuê.

7. Dự án Nhà xưởng may Phụng Nguyên

Địa điểm: Quốc lộ 30, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, Diện tích: 3000 m2

8. Dự án Xưởng sản xuất hàng may mặc WOOSUNG GLABLE

Địa điểm: ấp Chà Và, xã Vĩnh Kim, Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh

Dự án xây dựng khu nhà xưởng sản xuất may mặc Woosung Glable là một trong những xưởng sản xuất đẹp của tỉnh Trà Vinh. Với chất lượng kết cấu thép, biện pháp thiết kế và thi công lắp dựng vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang tính ưu việt về kinh tế đã giúp QSB STEEL đem đến sự hài lòng của quý khách hàng

9. Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân

Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân là một dự án nhà thép tiền chế dân dụng nổi bật về lối thiết kế và lắp dựng mang tính thẩm mỹ cao. Dự án nằm tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án được gia công và lắp dựng hoàn thành chỉ trong vòng 35 ngày. Các công tác thiết kế bản vẽ, khảo sát lập biện pháp, nghiệm thu đều được QSB STEEL thực hiện một cách chuyên nghiệp. Việc gia công kết cấu thép đều được nghiệm thu chặt chẽ trước khi vận chuyển đến công trình lắp dựng.

10. Mái che sân bóng đá Biên Hòa

Địa điểm: 154/20 Hưng Đạo Vương, KP1, p. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: trường THCS – THPT Lê Quý Đôn Quyết Thắng

Vẽ – sơn chữ trên mái tôn của mái che là một điểm nhấn của dự án này.

11. Nhà xưởng công ty TNHH Thịnh Long Chem

Dự án xây dựng mở rộng nhà xưởng của công ty TNHH Thịnh Long Chem với lối thiết kế và lắp dựng phù hợp với quy mô sản xuất với diện tích 15000 m2.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà thép tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Tổng hợp các dự án tiêu biểu được QSB STEEL thực hiện năm 2020❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tổng hợp các dự án tiêu biểu được QSB STEEL thực hiện năm 2020″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post