Trạm Thu Phí Hầm Đường Bộ Đèo Cả

Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua đèo Cả, QL1, tỉnh Phú Yên và tỉnh Khánh Hoá theo hình thức BOT và BT

Vị trí: Quốc lộ 1A – tỉnh Phú Yên và Khánh Hoà

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả

Địa điểm: huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên với Khối lượng thép: 700 tấn.

mũi tênXem thêm: Nhà thép tiền chế

Khác biệt về thiết kế, chuyên nghiệp trong lắp dựng. Thiết kế công trình đạt giải nhất trong Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2018, hạng mục kiến trúc công cộng. Trước khi bắt tay vào việc lên kế hoạch xây dựng, Công ty Cổ phần Đèo Cả cho triển khai cuộc thi thiết kế kiến trúc tổng quan cho dự án. Qua quá trình tuyển chọn, cuối cùng phương án kiến trúc của Công ty Atelier Dubosc et Associés (Pháp) được giới chuyên môn đánh giá cao và quyết định chọn làm phương án xây dựng.

Dự án được đội ngũ QSB STEEL thực hiện đã khẳng định được vị thế và sức mạnh của thương hiệu QSB trên thị trường kết cấu thép.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng nhà thép tiền chế. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Trạm Thu Phí Hầm Đường Bộ Đèo Cả❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Trạm Thu Phí Hầm Đường Bộ Đèo Cả” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post