Triển vọng thị trường nhà thép tiền chế toàn cầu năm 2026

Theo thống kê toàn cầu, quy mô thị trường nhà thép tiền chế với tổng trị giá lên đến 12.561,8  triệu đô la vào năm 2018 và kiến sẽ tăng mạnh và đạt 37.807, 3 triệu đô vào năm 2026. Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là  14,5% từ năm 2019 đến 2026. 

Nhà thép tiền chế là hệ thống cấu trúc của nó bao gồm các khung cứng, thép tấm, dầm mái và cột. Thiết kế bởi các nhà sản xuất tòa nhà tiền chế theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của nó bao gồm giảm thời gian xây dựng, trách nhiệm xây dựng từ chủ thầu, hệ thống mái & tường tiết kiệm năng lượng, tính linh hoạt của kiến ​​trúc;  chi phí thấp hơn;  kiểm soát chất lượng;  bảo trì thấp, nhịp lớn rõ ràng và linh hoạt mở rộng.

Tình hình phát triển thị trường nhà thép tiền chế trên thế giới

Sự công nghiệp hóa và đô thị hóa đang phát triển nhanh chóng ở các nước đang phát triển như Ấn Độ;  Trung Quốc và Brazil thúc đẩy sự phát triển của thị trường nhà tiền chế. Hơn nữa, nhu cầu xây dựng các khu phức hợp thương mại & tòa nhà và nhà xưởng rất cao;  do sự gia tăng trong các ngành công nghiệp đầu tư. Hơn nữa, sự gia tăng dân số và đô thị hóa nhanh chóng tạo ra nhu cầu về nhà tiền chế. Chẳng hạn, vào tháng 4 năm 2019, Tập đoàn Metsä đã đầu tư khoảng 2 tỷ đô la Mỹ; vào các tòa nhà tiền kỹ thuật để mở rộng nhà máy sinh học tại Phần Lan và Rauma.

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế

Ngoài ra, số lượng các nhà bán lẻ điện tử tăng đột biến dẫn đến nhu cầu về kho hàng ngày càng tăng; qua đó, thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường. Tuy nhiên;  những nhược điểm của các cấu trúc này như giảm khả năng chống cháy;  điện trở nhiệt;  dễ bị ăn mòn và những thứ khác được dự kiến ​​sẽ cản trở sự tăng trưởng của thị trường các tòa nhà tiền chế.

Hơn nữa;  các sáng kiến ​​của chính phủ đối với khái niệm công trình xanh về hiệu quả tài nguyên mang lại cơ hội sinh lời cho thị trường các tòa nhà tiền chế trong giai đoạn dự báo. Hàm lượng thép và tái chế cao được sản xuất cho các cấu trúc tiền chế giúp giảm phát thải khí nhà kính mà không gây lãng phí. Hơn nữa;  nước là không cần thiết trong xây dựng các cấu trúc này;  và cũng ngăn chặn việc sử dụng gạch và xi măng.

kết cấu thép đạt chuẩn

Các ứng dụng phổ biến nhà tiền chế trên trên thị trường toàn cầu. 

Thị trường nhà tiền chế toàn cầu được phân khúc trên cơ sở cấu trúc; ứng dụng và khu vực. Theo cấu trúc; thị trường được chia thành hai tầng và nhiều tầng. Hơn nữa; phân khúc một tầng chiếm phần lớn nhất về doanh thu và phân khúc nhiều tầng dự kiến ​​sẽ tăng trong giai đoạn dự báo. Hơn nữa, việc áp dụng các tòa nhà tiền chế cho văn phòng; các cửa hàng bán lẻ lớn và các dự án xây dựng khác dự kiến ​​sẽ mang lại cơ hội sinh lời cho việc mở rộng thị trường nhiều tầng.

Theo ứng dụng; thị trường được chia thành thương mại và công nghiệp. Theo khu vực;  thị trường các tòa nhà tiền chế được phân tích trên khắp Bắc Mỹ;  Châu Âu; Châu Á – Thái Bình Dương và LAMEA. Năm 2018;  mảng thương mại chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường toàn cầu về doanh thu. Hơn nữa;  sự gia tăng các dự án cơ sở hạ tầng thương mại đặc biệt là ở Trung Quốc và Ấn Độ thúc đẩy thị trường các tòa nhà tiền chế. Châu Á – Thái Bình Dương có thị phần lớn nhất trên thị trường toàn cầu về doanh thu năm 2018. Các nền kinh tế đang phát triển;  như Trung Quốc;  Ấn Độ và các nước khác;  dự kiến ​​sẽ hỗ trợ mở rộng thị trường do nhu cầu hoạt động xây dựng tăng. 

Phân tích tính cạnh tranh trên thị trường toàn cầu

Những người chơi chính trên thị trường được ghi nhận bao gồm BlueScope Steel; Era Infra;  Everest Industries;  Interarch Building Products;  Jindal Buildsys; Kirby Building Systems;  Lloyd Insulation; PEB Steel; Tiger Steel Engineering;  và Zamil Steel.

Các công ty lớn hoạt động trên thị trường toàn cầu đã áp dụng các chiến lược chính như phát triển sản phẩm; mua lại và mở rộng kinh doanh để tăng cường khả năng tiếp cận thị trường của họ; và duy trì sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Chẳng hạn;  vào tháng 1 năm 2019; Công ty TNHH Hệ thống xây dựng Pennar có trụ sở ở Ấn Độ đã xây dựng tòa nhà thương mại 18 tầng và tòa nhà trường học 6 tầng ở Ấn Độ.

Triển vọng thị trường nhà thép tiền chế toàn cầu: năm 2026

Tương tự;  vào tháng 5 năm 2016;  Everest Industries Ltd có trụ sở ở Ấn Độ đã đầu tư khoảng 7,2 triệu USD; để tăng cường công nghệ xây dựng tiền chế và để phục vụ cho các dự án xây dựng tiền chế ở các khu vực khác của Ấn Độ. Vào tháng 1 năm 2019;  Tòa nhà Nova đã mua lại doanh nghiệp xây dựng tiền chế ASEAN của BlueScope tại Việt Nam. Việc mua lại nhằm tăng cường kinh doanh các tòa nhà tiền chế của BlueScope trên khắp Đông Nam Á.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng kết cấu thép. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Triển vọng thị trường nhà thép tiền chế toàn cầu năm 2026❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Triển vọng thị trường nhà thép tiền chế toàn cầu năm 2026″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post