Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom

Giải pháp nhà thép tiền chế trong xây dựng Showroom Ô Tô

Trong kinh doanh hiện đại ngày nay, việc tổ chức triển lãm, trưng bày sản phẩm là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ngành ô tô. Nhằm thu hút khách hàng đến tham quan, định hướng & phân khúc các dòng sản phẩm, các Showroom đóng vai trò quan trọng, tạo ra không gian trưng bày độc đáo, thể hiện tính chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng và sức mạnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Để có được một Showroom đẹp mắt, ấn tượng, giúp nhận diện được thương hiệu thì giải pháp kiến trúc & kết cấu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công.

Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom
Ứng dụng nhà thép tiền chế Showroom OTO

Khung nhà thép tiền chế với ưu điểm, vượt nhịp lớn, tiết độ hoàn thành nhanh hơn phương pháp bê tông truyền thống, từ rất lâu, đã được xem là giải pháp kết cấu hàng đầu và được lựa chọn nhiều nhất cho các dự án Showroom Ô Tô nói riêng và Showroom dịch vụ nói chung.

QSB rất hân hạnh và vinh dự được chọn làm nhà thầu cung cấp sản phẩm nhà thép tiền chế cho 02 dự án Showroom HyunDai Đồng Tháp và Showroom HyunDai Cà Mau.

Địa Điểm Xây Dựng:

1. Showroom Ô Tô HyunDai 3S Đồng Tháp – Tp. Sa Đéc – Tỉnh Đồng Tháp

Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom
Phối cảnh công trình Showroom Hyundai Đồng Tháp

2. Showroom Ô Tô HyunDai 3S Cà Mau – Tp. Cà Mau – Tỉnh Cà Mau

Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom
Phối cảnh công trình Showroom Hyundai Cà Mau

So sánh xây dựng Showroom khung nhà thép tiền chế so với bê tông truyền thống thông thường

So với xây dựng bê tông cốt thép trên công trường, quá trình xây dựng showroom, khung nhà thép tiền chế được sản xuất, cắt, hàn, đột hoàn toàn tự động trong nhà máy, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm và công nhân lành nghề kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm & tối ưu hóa tiến độ gia công & thi công của dự án.

– Tùy thuộc vào diện tích, quy mô showroom, ngành nghề hoạt động giá trị đầu tư cho giải pháp nhà thép tiền chế tiết kiệm cho Chủ Đầu Tư dao động từ 20% – 30% so với giải pháp bê tông truyền thống.

Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom
Sản phẩm nhà thép tiền chế QSB cho Showroom HyunDai Cà Mau

– Trong quá trình thi công phần cọc, móng & kết cấu nền thì khung nhà thép tiền chế được gia công, sản xuất riêng biệt trong nhà máy, giúp rút ngắn thời gian thi công của dự án lên đến 50% – 70% so với giải pháp bê tông truyền thống.

Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom
Thi công nhà thép tiền chế QSB cho Showroom HyunDai Đồng Tháp

– Chiều rộng kinh tế đối với khung nhà thép tiền chế là từ 10m~40m không cột giữa, đây cũng là chiều rộng lý tưởng đối với Showroom cần không gian lớn, giúp Showroom của bạn trở nên sang trọng, đem đến nhiều phương án trưng bày sản phẩm độc đáo và đa dạng và thu hút khách hàng hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công nhà thép tiền chế các dự án Showroom, nhà mẫu, kết hợp với đội ngũ thi công tay nghề cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, team QSB sẽ đem đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất, đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho Showroom của bạn.

mũi tênXem thêm: Đơn giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng kết cấu thép. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Ứng dụng Nhà thép tiền chế Showroom” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post