Ứng dụng nhà tiền chế vào xây dựng phòng cho thuê

Ứng dụng nhà tiền chế phòng cho thuê đang là cơn sốt tại các thành phố lớn trên thế giới. Vậy tại sao nhiều người lại chọn nhà tiến chế làm phòng cho thuê hay cùng QSB Steel đi tìm hiểu nhé. 

Sơ lược về nhu cầu xây dựng phòng cho thuê bằng thép tiền chế

Từ trước, người Viêt Nam thường qua niệm“An cư lạc nghiệp”. Nhưng trong những năm gần đây quan niệm này của xã hội đã có sự thay đổi. Áp lực về tài chính đã khiến những người trẻ phải đổi suy nghĩ là thay vì mua nhà; họ chọn phương án đi thuê.

Chính xu hướng này đã trờ thành mỏ vàng cho các đầu tư khai khác. Từ đó nhu cầu về xây dựng phòng cho thuê ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng về chung cư nhiều tầng; mà các khu nhà trọ cho thuê cũng xuất hiện ngày càng dày đặc. Tuy nhiên để đạt được thành công khi quyết định đầu tư vào xây dựng phòng cho thuê bằng thép tiền chế không hề đơn giản chút nào. Đòi hòi chủ đầu tư phải năm bắt được nhu cầu thuê tập trung nhiều nhất ở đâu. Chọn chính xác vị trí địa lý; xác định nguồn vốn; ước lược chi phí và mức độ rủi ro đặc biệt là phương án xây dựng như thế nào để tiết kiệm chi phí nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

Nhà tiền chế phòng cho thuê

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế

Ngày nay một phương án xây dựng được lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả kinh tế đó là ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng phòng cho thuê. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư chưa bao giờ nghe qua và tiếp xúc sẽ còn nhiều điều mông lung và thắc mắc. Chia sẻ ngắn gọn của QSB dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn được phần nào.

Thiết kế nhà thép tiền chế có bị giới hạn trong mẫu sẵn không?

Tính đồng nhất cao, cường độ chịu lực lớn của kết cấu thép có thể dễ dàng chế tạo các chi tiết có các hình dạng theo yêu cầu thiết kế đòi hỏi tính phức tạp; tính chính xác và độ thẩm mĩ cao. không phải xây dựng theo mẫu sẵn như nhiều người vẫn từng nghĩ.

Việc rút ngắn chi phí này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chi phí thiết kế; chi phí nguyên vật liêu; thời gian thi công; chi phí bảo trì bảo dưỡng….. Chính việc tiết kiệm được khoản chi phí nên chủ đầu tư có thể dùng số tiền để đầu tư lĩnh vực khác. Ngoài ra giúp chủ đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và tái đầu tư.Chính điều này cũng có ảnh hưởng đến giá cả của phòng cho thuê sẽ thấp hơn;  được lòng những người đi thuê phòng. Việc kinh doanh sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Liệu có đảm bảo để xây cao nhiều tầng không? Tuổi thọ của công trình ra sao?

 Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này;  hiện nay giải pháp thiết kế tương đổi hoàn thiện và khá đầy đủ đối với vật liệu thép. Bên cạnh việc thiết kế được triển khai theo đúng các quy chuẩn xây dựng quy định của nhà nước đồng thời các tiêu chuẩn nước ngoài được áp dụng rộng rãi. Tiêu biểu như tại QSB thiết kế được áp dụng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Một vòng đời nhà thép tiền chế thường được bắt đầu từ việc thiết kế;  gia công, lắp ráp, đưa vào sử dụng và kết thúc bằng việc bảo trì nâng cấp hoặc tiến hành phá bỏ. Nhưng trong ngành xây dựng nói chung cũng như nhà thép tiền chế nói riêng rất khó để xác định chính xác con số tuổi thọ của các công trình.

Điều này có thể dựa vào thực tế để đánh giá;  các công trình trên thế giới bằng kết cấu thép tồn tại hàng chục năm như:Tòa Empire State Building New York  cao 381m  với 102 tầng; tính đến nay đã hơn 80 năm. Tòa Sears Tower Chicago được xây dựng từ năm 1974 với chiều cao 442m với tổng cộng 110 tầng. Hay tòa Aon Centre Chicago cao 346m gồm 83 tầng được xây dựng từ năm 1973.

Nhà tiền chế phòng cho thuê

mũi tênXem chi tiết: Nhà xưởng thép tiền chế

Có cách nào để kiểm soát tuổi thọ công trình không?

Ngày nay để kiểm soát tốt tuổi thọ công trình dựa vào rất nhiều yếu tố. Nhưng hai yếu tố cốt lõi đó là công nghệ thiết kế và chế tạo kết cấu thép.

Tại QSB công nghệ chế tạo trở nên thuận lợi và hiểu quả hơn bao giờ hết; khi được trang bị hệ thống máy móc tư động: máy cắt CNC;  hàn tự động 3 trong 1; đặt biệt bề mặt cấu kiện thép được làm sạch bằng hệ thống phun bi trước khi tiến hành sơn. Bề mặt cấu kiện có được bảo vệ tốt hay không; không những phụ thuộc vào chất lượng sơn; nó chỉ thực sự có hiệu quả khi bề mặt được bề mặt chuẩn bị tốt;  điều kiện thi công và phương pháp thi công đúng đắn.Chính quá trình phun bi sẽ giúp làm chậm quá trình gỉ sét; tăng tuổi thọ công trình lên đến 30%.

Trên đây là chỉ là một số chia sẽ ngắn ngọn đến bạn đọc. Nếu thực sự có nhu cầu về nhà thép tiền chế và còn nhiều thắc mắc; chần chừ gì mà không liên hệ đến QSB Steel ngay. Đội ngũ Kỹ sư; thiết kế  đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giải đáp thắc mắc và cho bạn lời khuyên tốt nhất.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Ứng dụng nhà tiền chế vào xây dựng phòng cho thuê❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Ứng dụng nhà tiền chế vào xây dựng phòng cho thuê” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post