Vấn đề thường gặp khi thi công nhà thép tiền chế dân dụng

Hôm nay QSB xin sẽ chia sẽ cho quý khách hàng về ” Những vấn đề thường gặp trong kỹ thuật kết cấu thép ” khi chúng ta xây dựng nhà thép tiền chế và nhà thép tiền chế dân dụng:


Hiện nay trên thị trường xây dựng có rất nhiều công trình sử dụng kết cấu thép, tuy nhiên trong quá trình sản xuất và sử dụng hàng ngày của các công trình kết cấu thép có rất nhiều vấn đề xảy ra, khi phát sinh những tình huống này thì cả nhà sản xuất và người sử dụng kết cấu thép đều không khỏi lưu ý.

Điều đầu tiên cần chú ý là các vấn đề của bề mặt thép: như nứt, lẫn xỉ, tách lớp, thiếu các cạnh, sẹo, bong bóng, vết lõm (trầy xước), đóng cặn, rỉ sét và rỗ.


+ Vết nứt: Trong kỹ thuật kết cấu thép. Bề mặt thép xuất hiện các vết nứt không liên tục với các hình dạng khác nhau, phương thẳng đứng và phương ngang;

+ Bao gồm xỉ: các chất phi kim loại có lẫn trong thép;

+ Sự tách lớp: mặt cắt của tấm thép được chia thành nhiều lớp dọc theo chiều dày của tấm thép;

+ Thiếu các cạnh: Các cạnh và góc kim loại thiếu một phần. Xuất hiện dọc theo chiều dài của một mặt nhất định của thép. Và bề mặt thô của các cạnh bị thiếu;

+ Sẹo: Trong các dự án kết cấu thép, bề mặt của thép bị chồng lên một phần bằng da mỏng;

+ Bong bóng: bề mặt của thép có một phần lồi lõm giống như cồn cát;

+ Vết lõm: Bề mặt của cuộn dính các oxit kim loại có thành phần chủ yếu là sắt;

+ Ăn mòn: các oxit được tạo ra do quá trình oxy hóa ẩm của thép sau khi cán;

+ Các vết rỗ: Trong kỹ thuật kết cấu thép, bề mặt của thép có độ nhám không đồng đều. Được phân bố cục bộ và liên tục, định kỳ


Những vấn đề này xuất hiện trên bề mặt thép. Rất đáng được các nhà sản xuất kết cấu thép quan tâm. Để đảm bảo chất lượng của các thành phần kết cấu thép được sản xuất ra.

Nếu quý khách hàng đang lo lắng về chất lượng nhà tiền chế. Hãy liên hệ ngay QSB Steel. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp cho những vấn đề thường gặp này. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, đừng ngần ngại liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Vấn đề thường gặp khi thi công nhà thép tiền chế dân dụng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Vấn đề thường gặp khi thi công nhà thép tiền chế dân dụng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post