Văn phòng nhà thép tiền chế

Văn phòng nhà thép tiền chế kết cấu thép thi công nhanh chóng, thân thiện với môi trường, ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, vì có nhiều ưu điểm vượt trội nên nó dần được càng nhiều người đón nhận. Xây văn phòng kết cấu thép như thế nào? Một số chủ khách hàng của QSB đã hỏi, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người những ưu điểm của tòa nhà văn phòng kết cấu thép:

1. Ưu điểm chống động đất: Tòa nhà văn phòng kết cấu thép nhiều tầng có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực cao, khả năng chống động đất mạnh, ít bị ảnh hưởng bởi động đất và dễ dàng tổ chức lại sau một thảm họa.

Theo nghiên cứu của các tài liệu liên quan, trong số các tòa nhà văn phòng bị hư hỏng sau các trận động đất lớn trong và ngoài nước, số lượng hư hỏng và vết nứt của các tòa nhà văn phòng kết cấu thép nhiều tầng ít hơn nhiều so với kết cấu bê tông. Tòa nhà văn phòng kết cấu thép nhiều tầng có độ tin cậy cao vì thép có thể được kiểm soát chặt chẽ trong toàn bộ quá trình, chất lượng ổn định và hiệu suất đáng tin cậy.

2. Lĩnh vực ứng dụng: Kết cấu thép nhẹ được sử dụng rộng rãi và có những ưu điểm rõ ràng, trong các nhà máy công nghiệp một tầng và nhà máy công nghiệp nhiều tầng, cao ốc văn phòng. Nhà thép nhẹ đã được thí điểm ở nhiều vùng khác nhau của nước ta, vì chúng có thể đạt được nhịp lớn, phân chia không gian lớn, sử dụng linh hoạt, điểm sáng là lắp đặt nhanh, chống động đất và gió, chắc chắn sẽ có tác động nhất định so với phương thức xây dựng truyền thống.

3. Kết cấu thép được kết nối bằng cách hàn, có thể chế tạo thành các kết cấu và đường ống thông thường, chịu áp lực cao với độ kín nước và không khí tốt. Độ bền của vật liệu cao và trọng lượng của kết cấu thép nhỏ. Mặc dù mật độ vật liệu của thép cao nhưng độ bền và mô đun đàn hồi của nó cao. Trong cùng điều kiện ứng suất, diện tích mặt cắt ngang của các bộ phận kết cấu thép nhỏ hơn nhiều, trọng lượng riêng của nó nhỏ.

4. Trọng lượng của kết cấu thép nhỏ, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, có thể giảm tải trọng của móng, giảm giá thành móng và phần móng. Thép có độ dẻo và độ dẻo dai tốt, kết cấu thép không bị gãy đột ngột do quá tải trong các điều kiện thông thường, nhìn chung hầu hết chúng sẽ bị biến dạng đáng kể trước khi hư hỏng, điều này rất dễ phát hiện. Có biện pháp khắc phục kịp thời để tránh lớn xảy ra tai nạn. Kết cấu thép có độ dẻo dai tốt, khả năng thích ứng mạnh mẽ với tải trọng động, khả năng hấp thụ năng lượng tốt và hiệu suất địa chấn vượt trội.

5. Kết cấu thép dễ sản xuất, thời gian lắp đặt ngắn, dễ thực hiện cơ giới hóa và dễ đảm bảo chất lượng. Đây là mức cao nhất của công nghiệp hóa trong cơ cấu kỹ thuật. Các cấu kiện sau khi sản xuất xong sẽ được vận chuyển đến công trình để hoàn thiện việc lắp đặt và ghép nối.

Việc lắp ráp có thể được kết nối bằng bu lông cường độ cao, và đôi khi nó có thể được lắp ráp thành một khối rất lớn trên mặt đất và sau đó được cẩu lên. Thời gian lắp đặt ngắn, nâng cao hiệu quả kinh tế, do kết cấu thép có đặc tính hội tụ nên dễ dàng gia cố, xây dựng lại và phá dỡ.

6. Khả năng chống ăn mòn của thép kém, trong môi trường thông thường không có môi trường ăn mòn, kết cấu thép làm bằng thép thông thường được bắn nổ và sau đó phủ sơn đủ tiêu chuẩn, độ ăn mòn không nghiêm trọng. Bởi vì văn phòng chủ yếu ở trong môi trường không có môi trường ăn mòn, chi phí bảo trì của kết cấu thép là thấp. So với việc xây dựng tòa nhà văn phòng kết cấu thép nhiều tầng có thể kết cấu bê tông tùy theo tình hình thực tế, còn các tòa nhà văn phòng kết cấu thép nhiều tầng mới xây hầu hết hoàn toàn là kết cấu thép.

Trong những năm gần đây, công ty QSB đã không ngừng nâng cao uy tín của mình với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, danh tiếng tốt và uy tín, sản phẩm của công ty được bán trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực kết cấu thép cho khách hàng và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao chất lượng cao, và cung cấp đầy đủ các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Chúng tôi hết lòng cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm gia công kết cấu thép chất lượng cao, và mong muốn được hợp tác với bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến nhà thép tiền chế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ QSB Steel. Đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ chi tiết giải pháp trọn gói cho dự án của bạn. Hoặc có thể gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

mũi tênXem thêm: Giá thi công nhà tiền chế mới nhất

Với những thông tin mà Hưng Long Thép chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Văn phòng nhà thép tiền chế❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Văn phòng nhà thép tiền chế” [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post