Kính gửi: Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH SX HƯNG LONG THÉP Xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã và đang sử dụng sản phẩm tôn thép xây dựng do chúng tôi cung cấp trong suốt 10 năm qua.

Các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối chính thức như : tôn thép xây dựng, sắt thép xây dựng,thép hình, thép hộp,thép cuộn các loại và các loại vật liệu phục vụ xây dựng khác như gạch, cát ,Đá, Xi măng, lưới B40 …

Với máy móc hiện đại nhập khẩu từ các cường quốc về vật liệu xây dựng kết hợp kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất. Qua nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên Hưng Long Théptích lũy được cho mình những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất cũng như nắm bắt được tâm lý, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó các sản phẩm do Công ty TNHH SX Hưng Long Thépcung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng, thông số kỹ thuật, giá cả cạnh tranh, hợp lý.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản có kiến thức sâu rộng về vật liệu. Đội ngũ kỹ thuật sản xuất có trình độ tay nghề kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang làm việc cùng nhau từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Chúng tôi rất tự hào vì các sản phẩm của mình được phục vụ quý khách hàng. Được quý khách hàng ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua.

Trân trọng , kính chào!